advertisements
Tuesday, 25/08/2020 - 04:53:27

Son Ye Jin đóng phim cổ trang cặp với Kang Ha Neul


Son Ye Jin và Kang Ha Neul

 

NAM HÀN - Theo truyền thông Nam Hàn, các nghệ sĩ Son Ye Jin và Kang Ha Neul sẽ đảm nhận vai chính trong loạt phim cổ trang “Cut by the Heart” mang màu sắc bi kịch. Đây là tựa đề ban đầu trên kịch bản và còn có thể thay đổi.

Sau khi truyền thông loan tin, hãng quản lý của hai tài tử xác nhận họ đã nhận kịch bản và đang thảo luận với nhóm sản xuất về các vấn đề xoay quanh tác phẩm.

Trong phim, Son Ye Jin dự kiến vào vai công chúa Pyeong Gang - con vua Pyeong Won. Cô từng chứng kiến mẹ bị sát hại vào năm 10 tuổi và nảy sinh lòng thù hận. Khi trưởng thành, Pyeong Gang gặp On Dal (Kang Ha Neul đóng) - chàng trai sống trong rừng cùng mẹ ruột.

On Dal không được tiếp xúc thế giới bên ngoài và luôn tò mò về những điều nằm bên ngoài khu rừng. Để tìm hiểu cuộc sống, anh đã trốn mẹ, đi tới khu dân cư để dạo chơi. Trong phiên chợ của khu làng, On Dal gặp gỡ Pyeong Gang.

Sau đó, công chúa Pyeong Gang tìm tới căn lều của On Dal, dạy anh viết chữ, đọc sách và võ thuật. On Dal yêu thương Pyeong Gang và sẵn sàng làm theo mọi yêu cầu của cô. Tuy nhiên, Pyeong Gang không có tình cảm với On Dal. Cô chỉ lợi dụng anh để trả thù. Báo chí Nam Hàn dự đoán bộ phim sẽ mang màu sắc bi kịch.

“Cut by the Heart” là bộ phim truyền hình cổ trang đầu tiên của Son Ye Jin sau 18 năm kể từ The Great Ambition (2002) trên đài SBS. Người hâm mộ hiện rất mong chờ vai diễn mới của người đẹp, sau khi phim truyền hình “Crash Landing on You - Hạ Cánh Nơi Anh” của cô thành công lớn hồi đầu năm.

Kang Ha Neul sinh năm 1990, kém Son Ye Jin 8 tuổi. Anh xuất thân là nghệ sĩ nhạc kịch, có giọng hát cao, khỏe và truyền cảm.

Ngoài khả năng ca hát, Kang Ha Neul còn được đánh giá cao về khả năng diễn xuất. Nam tài tử đóng phim từ năm 2007, nhưng chỉ gây chú ý sau To the Beautiful You (2012) và The Heirs (2013).

Năm 2019, tên tuổi Kang Ha Neul thật sự vụt sáng qua vai chính trong phim “When the Camellia Blooms – Khi hoa trà nở.”

Viết bình luận đầu tiên
advertisements
advertisements
advertisements
Bình luận trên Facebook
advertisements
advertisements
advertisements
advertisements
advertisements
advertisements
advertisements
advertisements
advertisements