advertisements
Thursday, 08/07/2021 - 09:31:20

So Ji Sub quay lại đóng phim truyền hình


So Ji Sub


SEOUL – Đầu tuần này, tài tử Nam Hàn So Ji Sub, 43 tuổi, đã xác nhận đóng vai chính trong loạt chươn trình truyền hình “Dr. Lawyer” (Bác Sĩ Luật Sư). Đây sẽ là vai diễn truyền hình đầu tiên của anh sau bốn năm vắng mặt kể từ phim My Secret Terrius (2018).

Dr. Lawyer dài 16 tập, do hãng MBC sản xuất, và dự tính được chiếu trong nửa đầu năm 2022. Phim được đạo diễn bởi Lee Yong Suk (Haechi, The Village Achiaras Secret, Iljimae), từ kịch bản được Jang Hong Chul (Mr. Temporary) biên soạn.

Trong loạt phim Dr. Lawyer, anh So Ji Sub đóng vai Han Yi Han, một luật sư chuyên về các vụ án sai sót trong y tế. Truyện phim kể rằng Han Yi Han từng là một chuyên gia giải phẫu tài năng với hai chứng nhận về giải phẫu tổng quát và giải phẫu lồng ngực. Bốn năm trước, anh từng là bác sĩ phẫu thuật hàng đầu của Bệnh Viện Đại Học Bansuk. Tuy nhiên, sự nghiệp của Yi Han sụp đổ khi anh thất bại trong một ca giải phẫu có nhiều điểm khả nghi. Vị bác sĩ phẫu thuật sau đó chuyển nghề làm luật sư, với mục tiêu khám phá chân tướng sự việc đã đẩy anh tới chỗ thân bại danh liệt.

Đi cùng Han Yi Han trên hành trình đi tìm công lý là công tố viên từ Cơ Quan Điều Tra Tội Phạm Y Tế. Người này đã mất đi thân nhân duy nhất trong chính ca giải phẫu do Yi Han thực hiện. Hai người đã bắt tay hợp tác, cùng trừng trị những kẻ xem quyền lực và tiền bạc cao hơn tính mạng con người, và mang đến công bằng cho người bị hàm oan.

Viết bình luận đầu tiên
advertisements
advertisements
advertisements
Bình luận trên Facebook
advertisements
advertisements
advertisements
advertisements
advertisements
advertisements
advertisements
advertisements
advertisements