Friday, 27/01/2017 - 10:12:29

Sĩ quan kể lại kỷ niệm khiêu vũ cùng Đệ Nhất Phu Nhân


HOA THỊNH ĐỐN - Trung sĩ Jose Medina, 29 tuổi, gốc Puerto Rico, là người may mắn với cơ hội có một không hai được khiêu vũ cùng bà Melania Trump vào tối ngày lễ nhận chức 20 tháng 1, trong sự kiện tri ân người lính, được tổ chức tại Bảo tàng Quốc gia tại Washington, DC. Anh Medina cho biết, cơ hội được khiêu vũ cùng Đệ nhất phu nhân là một "đặc ân" đối với anh.
"Điều đó thật khó tin. Đây là một đặc ân cũng như vinh dự lớn lao đối với tôi, khi được khiêu vũ cùng Đệ nhất phu nhân Hoa Kỳ,” anh Medina, 29 tuổi, kể lại. Medina nói anh và bà Melania đã có cuộc trò chuyện ngắn trong lúc khiêu vũ. "Bà ấy chào tôi, chúc mừng tôi vì được chọn và tôi khen bà ấy rất xinh đẹp cũng như có một gia đình tuyệt vời. Bà Melania cười trước lời khen tặng", Medina nhớ lại. "Bà ấy cố gắng để hiểu tôi hơn. Phía sau sân khấu, bà ấy còn muốn nói chuyện nhiều hơn với tôi.”
Medina nói rằng, cả khán phòng đã vỗ tay khi anh xoay người Đệ nhất phu nhân Melania trên sân khấu. Theo anh Medina, bà Melania dường như hơi hồi hộp lúc bắt đầu, nhưng sau đó bà dần dần trở nên thoải mái. "Bà ấy hồi hộp", Medina kể. "Tôi không nghĩ bà ấy đã sẵn sàng cho tất cả sự chú ý dồn vào mình.”

Bắt giữ 3 thiếu niên cướp tài sản tại Garden Grove
GARDEN GROVE – Ba thiếu niên tuổi teen đã bị bắt vào hôm thứ Ba, sau khi dùng súng giả để cướp tài sản của 1 người đàn ông bên ngoài 1 trường tiểu học ở thành phố Garden Grove. Lúc 7:39 tối, cảnh sát được gọi đến địa chỉ số 10500 đường Morningside, ngay phía ngoài trường tiểu học Morningside (gần đường Westmisnter, đoạn giữa Euclid và Brookhurst), sau khi một người đàn ông bị 3 thiếu niên chĩa súng cướp tiền.
Khi đang đến hiện trường, cảnh sát nhìn thấy 3 thiếu niên có ngoại hình giống lời mô tả các nghi can, ở khu vực gần trường học. Khi kiểm tra các thiếu niên, cảnh sát tìm thấy một khẩu súng giả và tài sản của nạn nhân. Các thiếu niên lập tức bị bắt và sau đó khai nhận đã thực hiện nhiều vụ cướp tương tự trên khu vực đường Brookhurst và đường Westmisnter trong vòng 4 đến 6 tuần qua. Các nghi can đã bị giam tại nhà tù dành cho thiếu niên. Những người tin rằng mình là nạn nhân của nhóm này có thể liên lạc với Sở cảnh sát Garden Grove.

Bị 4 năm tù vì chiếu trực tiếp cảnh chế bom xăng
ANAHEIM – Một người đàn ông cư dân Anaheim, người đã chiếu trực tiếp lên mạng xã hội cảnh anh ta chế bom xăng khi đang bị cảnh sát bao vây, đã bị kết án 4 năm tù giam vào hôm thứ Sáu. Bị cáo Jeff Reece, 34 tuổi, đã nhận tội đối với các tội đại hình gồm tàng trữ vật liệu nổ và định phóng hỏa một ngôi nhà ở.
Cảnh sát Anaheim, sau khi nhận điện thoại của một người dân, đã tìm cách liên lạc với Reece vào lúc 7:30 tối, ngày 28 tháng 10, tại ngôi nhà mobile home của anh ta trên đường Coronet. Reece đã đe dọa các cảnh sát và bật mọi bếp gas trong nhà, khiến ngôi nhà tràn ngập khí gas. Trong khi cảnh sát di tản các ngôi nhà lân cận, Reece đã chế tạo một chai bom xăng, và chiếu trực tiếp cảnh này lên Facebook Live. Cảnh sát đã thương lượng với Reece suốt 2 tiếng đồng hồ trước khi bắt giữ anh ta.

 

Viết bình luận đầu tiên
Advertising
Bình luận trên Facebook

Bình luận trực tiếp