Thursday, 18/11/2021 - 08:25:44

Shawn Mendes và Camila Cabello chia tay


Anh Shawn Mendes người Canada và cô Camila Cabello người Mỹ gốc Cuba còn xuất hiện chung và âu yếm nhau tại tiệc 2021 Met Gala ở New York ngày 13 tháng 9, 2021. (Angela Weiss/ AFP via Getty Images)


LOS ANGELES - Không lâu sau tiệc kỷ niệm hai năm yêu đương, hai ca sĩ Shawn Mendes và Camila Cabello đã xác nhận kết thúc mối quan hệ. Vào thứ Năm, bằng video trên Instagram Story, Shawn Mendes thông báo, "Chúng tôi quyết định kết thúc mối tình lãng mạn, nhưng tình yêu của cả hai dành cho nhau vẫn mạnh mẽ hơn mọi thứ.”

Shawn Mendes người Canada và Camila Cabello người Mỹ gốc Cuba sẽ trở lại làm bạn thân. Họ vẫn luôn đánh giá cao và ủng hộ người kia trên hành trình sắp tới. Cô Camila, cựu thành viên nhóm Fifth Harmony, cũng đăng thông điệp tương tự. Thông tin này khiến người hâm mộ tiếc nuối cho chuyện tình yêu đẹp của cả hai. Lần gần nhất cặp minh tinh cùng sánh bước lên thảm đỏ là tiệc Met Gala vào tháng 9.

Theo truyền thông, hồi tháng 8, hai người còn dành cho nhau những giây phút thân mật nhân dịp sinh nhật của Mendes. Nữ ca sĩ đã đăng bức hình bày tỏ tình cảm với nửa kia, kèm lời chúc: "Chúc mừng sinh nhật tình yêu. Cảm ơn anh đã luôn xuất hiện bên em.” Cách đây không lâu, hai người cũng kỷ niệm hai năm yêu nhau.

Mendes quen biết Cabello từ năm 2014, nhưng đến sau khi cùng hát chung trong bản hit Senorita, hai người mới bắt đầu hẹn hò. Khi yêu nhau, Mendes và bạn gái không ngại bày tỏ tình cảm nơi đông người. Báo chí Hollywood từng nhiều lần đăng hình ảnh thân mật quá mức của hai người ở nơi công cộng, khiến khán giả phải ngán ngẩm. Cả hai cũng từng nhiều lần chia tay rồi tái hợp. Trước khi chia tay, họ sống chung trong một khu chung cư hạng sang ở Los Angeles.

Cabello từng kể về người yêu, "Tôi học được nhiều điều về tình yêu từ chàng trai này. Khi bạn đang trong mối quan hệ với ai đó, bạn sẽ có cảm giác họ chính là tấm gương phản chiếu của bản thân. Tôi thường xuyên đối mặt với nỗi sợ hãi, lo lắng, bất an về suy nghĩ và cuộc sống.”

Trong khi đó, Mendes luôn khuyến khích bạn gái vượt qua mặc cảm ngoại hình và những lời bình luận ác ý trên mạng.

Viết bình luận đầu tiên
advertisements
advertisements
Bình luận trên Facebook
advertisements
advertisements