Thursday, 21/07/2016 - 08:54:43

Selena Gomez thu nửa triệu Mỹ kim cho mỗi bài quảng cáo trên mạng xã hội

Bức ảnh nhận 4.6 triệu lượt like của Selena Gomez.

 

HOLLYWOOD – Các ngôi sao Kylie Jenner, Rihanna và Beyonce nhận $230,000 Mỹ kim cho mỗi đoạn quảng cáo trên mạng xã hội, trong khi Selena Gomez được trả gấp đôi - $550,000 Mỹ kim.

Việc quảng cáo trên mạng xã hội để thúc đẩy sản phẩm không còn quá xa lạ. Nhiều công ty tìm đến các ngôi sao nổi tiếng - những người vốn có lượng người theo dõi rất cao - để ký hợp đồng quảng cáo. Với mỗi đoạn post lên trang cá nhân, nhiều ngôi sao "bỏ túi" hàng trăm ngàn Mỹ kim. Theo thống kê, các ngôi sao như Kylie Jenner, Rihanna và Beyonce được trả $230,000 Mỹ kim cho mỗi lần “post” lên mạng xã hội. Gây ngạc nhiên nhất trong số liệu được công bố là Selena Gomez, cô được trả tiền cao gấp đôi nhiều ngôi sao khác, cao hơn hẳn Taylor Swift.

Mỗi bài viết trên Facebook, Twitter và Instagram của Selena Gomez được trả $550,000 Mỹ kim. Con số này được tính trên lượng người theo dõi, số bài đăng, bài có phẩm chất và khả năng tạo ra doanh thu. Selena Gomez có 180 triệu người theo dõi trên tất cả mạng xã hội. Trung bình, mỗi ngày cô có thêm 200,000 người theo dõi mới.

Vài tháng gần đây, ảnh hưởng của Selena Gomez trên mạng xã hội tăng lên rõ rệt. Mới đây, Selena Gomez lập kỷ lục khi có bài viết được nhiều người thích nhất trong lịch sử Instagram, với 4.6 triệu lượt like. Vào tháng 12 năm ngoái, mỗi bài viết quảng cáo của cô chỉ thu được $200,000 Mỹ kim.

Selena Gomez năm nay 23 tuổi, nổi tiếng nhờ loạt phim truyền hình Wizards of Waverly Place của Disney. Cô theo đuổi con đường ca hát sau khi kết thúc vai diễn "phù thủy nhỏ". Selena Gomez từng gây ồn ào với cuộc tình cùng Justin Bieber.

 

SPONSORED LINKS - LIÊN KẾT TÀI TRỢ

Viết bình luận đầu tiên
Advertising
Bình luận trên Facebook

Bình luận trực tiếp

Advertising