Friday, 20/11/2015 - 07:40:56

Secret In Their Eyes (Bí Mật Trong Mắt Họ)

Ngày khởi chiếu: 20 tháng 11, 2015
Hãng phim: STX Entertainment
Đạo diễn: Billy Ray
Tác giả kịch bản: Billy Ray
Diễn viên: Chiwetel Ejiofor, Nicole Kidman, Julia Roberts
Thể loại: Phim truyện, ly kỳ hồi hộp, huyền bí
Thứ hạng theo đánh giá của MPAA: Hạng PG-13, vì nội dung bạo lực gây lo ngại, lối ngôn từ sử dụng trong phim, và một số gợi ý tình dục


Một nhóm được tổ chức chặt chẽ gồm hai nhà điều tra đang thăng tiến trên sự nghiệp, Ray và Jess, cùng với người giám sát của họ là Claire. Đột nhiên nhóm này bị tan tác khi họ khám phá ra rằng cô con gái tuổi thiếu niên của Jess đã bị sát hại một cách dã man và không thể nào giải thích được.
Nay, cách mười ba năm sau đó, sau khi mỗi ngày đi truy lùng kẻ giết người khó mà biết được tung tích một cách đầy ám ảnh, cuối cùng Ray phát hiện ra một manh mối. Anh chắc chắn rằng có thể giải quyết vụ này một cách vĩnh viễn, tóm cổ kẻ sát nhân tàn ác, và mang lại hồi kết thúc được mong mỏi đã lâu cho nhóm anh.
Tuy nhiên, không có người nào được chuẩn bị để đối phó với một bí mật gây sửng sốt, không thể nói lên được, và sẽ tiết lộ những tác động lâu dài và có sức phá hoại của việc trả thù cá nhân trên tâm hồn mỗi người.
Đan xen quá khứ và hiện tại, điều bí ẩn nhiều lớp sâu kín này thăm dò những ranh giới mờ ám giữa công lý và phục thù, và đặt ra câu hỏi: bạn sẽ đi được bao xa để sửa cho đúng một điều sai không thể dò thấu được?


The Hunger Games: Mockingjay – Part 2 (Đấu Trường Sinh Tử: Chim Húng Nhại – Phần 2)
Ngày khởi chiếu: 20 tháng 11, 2015 (các rạp 2D và IMAX)
Hãng phim: Lionsgate
Đạo diễn: Francis Lawrence
Tác giả kịch bản: Peter Craig, Danny Strong
Diễn viên: Jennifer Lawrence, Josh Hutcherson, Liam Hemsworth, Woody Harrelson, Elizabeth Banks, Julianne Moore, Philip Seymour Hoffman, Jeffrey Wright, Willow Shields, Sam Claflin, Jena Malone, Natalie Dormer, Stanley Tucci, Donald Sutherland
Thể loại: Phim truyện, hành động, khoa học giả tưởng
Thứ hạng theo đánh giá của MPAA: Hạng PG-13, vì những pha bạo lực hành động dữ dội và một số tài liệu chuyên đề

Bộ phim nhiều tập “The Hunger Games” đã trở nên hiện tượng toàn cầu hào hùng ly kỳ. Với “The Hunger Games: Mockingjay - Part 2”, bộ phim này đã đạt đến hồi mạnh mẽ, trong đó Katniss Everdeen (do Jennifer Lawrence đóng vai) bây giờ ý thức đầy đủ rằng nguy cơ rủi ro không còn chỉ là cho chuyện sống sót, mà là cho tương lai.

Với quốc gia Panem đang ở trong một cuộc chiến tranh toàn lực, Katniss Everdeen đối đầu với Tổng thống Snow (do Donald Sutherland đóng vai) trong cuộc thách thức. Hợp lực một nhóm bạn thân, trong số đó có Gale (do Liam Hemsworth đóng vai), Finnick (do Sam Claflin đóng vai), và Peeta (do Josh Hutcherson đóng vai), Katniss lên đường thi hành sứ mạng, sử dụng đơn vị từ Quận 13, và đánh liều mạng sống của họ, để tổ chức một mưu toan ám sát Tổng Thống Snow.

Ông này càng lúc càng bị ám ảnh về chuyện huỷ diệt cô, những cái bẫy chết người, những kẻ thù. Và những sự lựa chọn đạo đức đang chờ đợi Katniss sẽ thách thức cô nhiều hơn so với bất kỳ đấu trường nào mà cô phải đối diện trong The Hunger Games.The Good Dinosaur (Khủng Long Tốt Bụng)

Ngày khởi chiếu: ngày 25 tháng 11, 2015 (các rạp 3D / 2D)
Hãng phim: Disney  Pixar
Đạo diễn: Peter Sohn
Diễn viên: Raymond Ochoa, Jeffery Wright, Steve Zahn, AJ Buckley, Anna Paquin, Sam Elliott, Frances McDormand, Marcus Scribner, Jack Bright
Thể loại: Phim hài, hoạt họa
Thứ hạng theo đánh giá của MPAA: Hạng PG, vì những yếu tố nguy hiểm và hành

Phim “The Good Dinosaur” đặt ra câu hỏi: Nếu cái tiểu hành tinh ấy mãi mãi thay đổi cuộc sống trên trái đất không va trúng địa cầu, và loài khủng long khổng lồ không bao giờ trở thành tuyệt chủng, thì sao? Hãng phim Pixar Animation Studios sẽ đưa bạn vào một cuộc hành trình ly kỳ đi vào thế giới của những con khủng long, nơi mà một con khủng long thuộc chi Apatosaurus, tên là Arlo (lồng tiếng của Raymond Ochoa) kết bạn bất ngờ với con người. Trong khi du hành băng qua một phong cảnh khắc nghiệt và bí ẩn, Arlo học được sức mạnh của việc đối đầu với những nỗi sợ của mình, và khám phá ra khả năng thực sự của mình.

Viết bình luận đầu tiên
Advertising
Bình luận trên Facebook

Bình luận trực tiếp