Friday, 08/11/2019 - 06:24:16

Sandra Bullock hóa thân thành phạm nhân trong phim mới


27 November 2018, Berlin:
Nữ tài tử Sandra Bullock đến Bá Linh, Đức dự buổi trình chiều phim kinh dị "Bird Box" ngày 27 tháng 11, 2018. (Getty Images)


HOLLYWOOD - Nữ tài tử Sandra Bullock chuẩn bị tái ngộ hãng Netflix qua một dự án chưa có tên chính thức. Nội dung phim kể về cuộc sống sau khi ra tù của một nữ phạm nhân, do Nora Fingscheidt làm đạo diễn. Kịch bản phim do Christopher McQuarrie, tác giả “Mission Impossible – Fallout,” chấp bút. Bản thân Sandra Bullock cũng là nhà sản xuất dựa trên danh nghĩa nhà đầu tư từ hãng Fortis Films.
Đây là lần thứ hai ngôi sao hàng đầu Hollywood hợp tác với Netflix sau bộ phim thành công Bird Box ra mắt hồi 2018. Trong bộ phim mới, nhân vật của Sandra Bullock được trả tự do sau khi thi hành án tù và gặp khó khăn trong việc tái hoà nhập xã hội. Cô phải đối mặt với đám đông không chịu bỏ qua cho quá khứ của cô, bị bạn bè cũ và đồng nghiệp xa lánh. Niềm hy vọng duy nhất trong cuộc sống nhân vật là cô em gái bị thất lạc từ lâu.

Tuy Bird Box từng bị đồn là thổi phồng thành tích, khi Netflix tuyên bố phim đạt hơn 45 triệu lượt xem chỉ trong tuần đầu công chiếu, nhưng việc hãng phim tái ngộ với Sandra Bullock phần nào cho thấy thành công của tác phẩm là có thật.
Sandra Bullock thuộc nhóm minh tinh danh giá nhất Hollywood. Cô từng lập kỷ lục về cát-xê đối với phái đẹp khi nhận $70 triệu Mỹ kim từ phim khoa học viễn tưởng Gravity (2013). Trong sự nghiệp, nữ tài tử 55 tuổi từng nhận Oscar với phim tâm lý tình cảm The Blind Side (2009).
Còn nữ đạo diễn Nora Fingschedit người Đức mới có tác phẩm đầu tay System Crasher tham dự Đại hội điện ảnh Berlin hồi đầu năm. Bộ phim giúp cô giành giải Gấu bạc Afred Bauer cho hạng mục Tầm nhìn mới lạ, và được nước Đức chọn làm đại diện tranh giải Phim quốc tế xuất sắc tại Oscar 2020.

 

Viết bình luận đầu tiên
advertisements
advertisements
Bình luận trên Facebook

Bình luận trực tiếp

advertisements
advertisements