Thursday, 08/10/2020 - 07:16:56

Resident Evil tái khởi động với dàn tài tử mới


Game Resident Evil 3 từng được ra mắt tháng Tư 2020.


HOLLYWOOD - Hãng Constantin và đạo diễn Johannes Roberts mới đây đã công bố dàn tài tử mới sẽ tham gia loạt phim mới được tái khởi động mang nhãn hiệu Resident Evil.

Theo nhà sản xuất, tác phẩm sẽ bám sát nguyên tác trò chơi của hãng Capcom, với khởi điểm là sự kiện T-virus bùng phát ở thành phố hư cấu Raccoon City vào năm 1998.

Theo đạo diễn Roberts, sáu tài tử mới bao gồm Kaya Scodelario, Hannah John-Kamen, Robbie Amell, Tom Hopper, Avan Jogia và Neal McDonough lần lượt đảm nhận các vai Claire Redfield, Jill Valentine, Chris Redfield, Albert Wesker, Leon S. Kennedy và William Birkin.

Trong số này, Kaya Scodelario là gương mặt khá quen thuộc với khán giả, vì cô từng tham gia hai phim điện ảnh lớn là Pirates of the Caribbean và The Maze Runner.

Trong khi đó, Hannah John-Kamen là người từng vào vai phản diện Ghost Ở Ant-Man and The Wasp (2018), còn Tom Hooper gây chú ý nhờ series siêu anh hùng The Umbrella Academy.

Đạo diễn Roberts nói, “Với phim mới, tôi muốn trở lại hai tựa trò chơi đầu tiên và tái tạo bầu không khí đáng sợ mà bản thân từng cảm thấy khi chơi chúng, đồng thời kể lại câu chuyện về một thành phố nhỏ đang đứng bên bờ vực diệt vong vì dịch bệnh.”

Trong khi đó, nhà sản xuất Robert Kulzer giải thích, “Sau vô số trò chơi, sáu phim điện ảnh chuyển thể, cùng hàng trăm tác phẩm do fan sáng tạo, chúng tôi thật sự muốn trở lại thời điểm năm 1998, để khám phá những bí mật phía sau bức tường của Spenser Mansion và Raccoon City.”

Giống như loạt phim trước của người đẹp Milla Jovovich và chồng là Paul W.S. Anderson, phiên bản mới của Resident Evil sẽ do Sony phát hành tại Hoa Kỳ và nhiều nơi trên thế giới.

Sáu bộ phim có Jovovich đóng chính từng thu $1.2 tỷ Mỹ kim toàn cầu, giúp Resident Evil nằm trong số các thương hiệu điện ảnh dựa trên trò chơi ăn khách nhất. Tuy nhiên, loạt phim cũng gây tranh cãi khi có nội dung quá xa rời nguyên tác.

Trong thời gian tới, nhãn hiệu Resident Evil còn được Netflix khai thác qua một loạt phim hoạt hình lấy trung tâm là hậu duệ của kẻ phản diện Albert Wesker.

Viết bình luận đầu tiên
advertisements
advertisements
Bình luận trên Facebook
advertisements
advertisements