Thursday, 29/03/2018 - 08:14:15

Ready Player One (Người Chơi Sẵn Sàng)

Ngày khởi chiếu: Thứ Năm, 29 tháng Ba, 2018
Hãng phim: Warner Bros. Pictures
Đạo diễn: Steven Spielberg
Tác giả kịch bản: Zak Penn, Ernest Cline
Tài tử: Tye Sheridan, Olivia Cooke, Ben Mendelsohn, T.J. Miller, Simon Pegg, Mark Rylance
Thể loại: Phim hành động, phiêu lưu, khoa học giả tưởng
Thứ hạng theo MPAA: Hạng PG-13, vì những pha hành động theo kiểu khoa học giả tưởng, những hình ảnh đẫm máu, một số tài liệu gợi ý, cảnh khoả thân và lối ngôn từ dùng trong phim
Đây là một tác phẩm mới từ nhà đạo diễn lừng danh Steven Spielberg. Phim phiêu lưu hành động “Ready Player One” được chuyển thể từ cuốn sách bán chạy nhất của Ernest Cline mang cùng tên.
Phim được đặt bối cảnh vào năm 2045, lúc thế giới đang trên bờ vực thẳm hỗn loạn và sụp đổ. Nhưng người ta tìm được sự bình yên ở OASIS, một vũ trụ thực tế ảo mênh mông được tạo ra bởi tỷ phú James Halliday (do Mark Rylance đóng vai), một người tài ba và lập dị.
Khi Halliday qua đời, ông để lại tài sản khổng lồ cho người đầu tiên tìm thấy một quả trứng Phục Sinh kỹ thuật số, mà ông đã giấu ở nơi nào đó trong vũ trụ OASIS. Di chúc của ông gây ra một cuộc thi thu hút toàn dân thế giới. Họ tụ tập đến để tìm trứng.
Khi một anh hùng trẻ tuổi tên là Wade Watts (do Tye Sheridan đóng phim) bất ngờ quyết định tham gia cuộc thi, anh lao vào một cuộc săn lùng kho báu, đầy khó nhọc gian nan, trong một vũ trụ đầy huyền bí, nhiều sự khám phá và cũng rất nguy hiểm.

-
Gemini (Song Tử)
Ngày khởi chiếu: Thứ Sáu, 30 tháng Ba, 2018
Hãng phim: Neon
Đạo diễn: Aaron Katz
Tác giả kịch bản: Aaron Katz
Tài tử: Lola Kirke, Zoe Kravitz, Nelson Franklin, Greta Lee, James Ransone, John Cho
Thể loại: Phim huyền bí, ly kỳ hồi hộp
Một tội ác kinh hoàng đã trở thành mối thử thách đối với quan hệ phức tạp giữa một viên phụ tá cứng đầu (do Lola Kirke đóng vai, từng xuất hiện trong các phim Mistress America, Mozart In The Jungle, Gone Girl) và người chủ của cô là một ngôi sao Hollywood (do Zoe Kravitz đóng vai). Khi nữ phụ tá phanh phui những bí ẩn trong tội ác, cô phải đương đầu với sự hiểu biết của chính cô về tình bạn, chân lý và danh vọng.
Khi đi khắp Los Angeles để làm sáng tỏ điều bí ẩn, cô phải đi một bước phía trước một cảnh sát viên quyết tâm (do John Cho đóng vai), và giáp mặt với lối hiểu biết của cô về tình bạn, sự thật và danh tiếng.

--
Finding Your Feet (Tìm Được Chỗ Đứng)
Ngày khởi chiếu: Thứ Sáu, 30 tháng Ba, 2018
Hãng phim: Roadside Attractions
Đạo diễn: Richard Loncraine
Tác giả kịch bản: Nick Moorcroft, Megan Leonard
Tài tử: Imelda Staunton, Timothy Spall, Celia Imrie, Joanna Lumley, David Hayman
Thể loại: Phim hài
Thứ hạng theo MPAA: Hạng PG-13, vì những tài liệu gợi ý, cảnh chơi ma túy, những câu chửu thề

Khi Lady Sandra Abbott (do Imelda Staunton, đóng vai) phát giác ông chồng (do John Sessions đóng vai) sống chung với bà bốn mươi năm nay đã ngoại tình với người bạn thân nhất của bà (do Josie Lawrence đóng vai), bà liền tìm nơi an dưỡng tâm trí tại London với người chị đã trở nên xa lạ Bif (do Celia Imrie đóng vai).
Hai người quá khác nhau. Sandra là một con cá bị văng ra khỏi nước, lại ở bên cạnh người chị bộc trực, cặp bồ với hàng loạt người, đầu óc phóng khoáng. Nhưng điều mà Sandra cần vào lúc này cũng là khác, và bà miễn cưỡng để cho Bif kéo bà đến một lớp học khiêu vũ.
Ở đó dần dần bà bắt đầu tìm được chỗ đứng của mình và một mối tình lãng mạn, khi gặp ba người bạn của chị, là Charlie (do Timothy Spall đóng vai), Jackie (do Joanna Lumley đóng vai) và Ted (do David Hayman đóng vai).

Viết bình luận đầu tiên
Advertising
Bình luận trên Facebook

Bình luận trực tiếp