Thursday, 04/03/2021 - 07:55:11

Rapper T.I. vắng mặt trong Ant-Man 3 vì tai tiếng


Ca sĩ T.I. phát biểu trong buổi lên tiếng cho công lý cho Kendrick Johnson tại Atlanta, Georgia ngày 13 tháng Sáu, 2020. Kenrick là một thanh niên da đen được tìm thấy bị đánh chết tại một trường trung học ở Georgia năm 2013. (Paras Griffin/ Getty Images)


HOLLYWOOD – Ca sĩ rap kiêm nam tài tử T.I. sẽ không trở lại dự án phim “Ant-Man and the Wasp: Quantimania” của Marvel Studios, dù đã góp mặt trong hai phần đầu.

Lý do cho sự ra đi chưa được xác nhận, tuy nhiên nhiều khả năng sự việc bắt nguồn từ hàng loạt lời tố cáo gần đây, cho rằng nam nghệ sĩ là một kẻ bạo hành.

Theo truyền thông, 11 phụ nữ đã lên tiếng tố cáo rapper T.I. từng thực hiện nhiều hành vi bạo lực khác nhau, từ tấn công tình dục, ép buộc sử dụng ma túy trái phép, bắt cóc, giam giữ bất hợp pháp tới đe dọa, hành hung và quấy rối.

Luật sư Tyrone A. Blackburn hiện là người nhận ủy thác từ các nạn nhân để khởi kiện T.I. Ông Blackburn cũng đang đề nghị chính quyền tiểu bang California và Georgia mở cuộc điều tra.

Tuy nhiên, rapper T.I. và vợ phủ nhận tất cả các cáo buộc.

“Clifford (T.I.) và Tameka Harris (Tiny) cương quyết phủ nhận những lời tố cáo vô căn cứ này. Chúng tôi tự tin rằng nếu nhà chức trách điều tra kỹ càng, sẽ không có lời buộc tội nào được đưa ra,” đại diện của cặp nghệ sĩ cho hay.

Rapper T.I. từng thủ vai Dave, một trong những người bạn của nhân vật Scott Lang/Ant-Man (Paul Rudd) trong Ant-Man (2015) và Ant-Man and the Wasp (2018).

Dave là một trong những nhân vật phụ gây ấn tượng và được khán giả yêu thích. Do đó, sự rút lui của T.I. khiến hãng phim phải tìm lý do phù hợp giải thích cho sự vắng mặt của Dave.

Phần ba của loạt phim Ant-man, Ant-Man and the Wasp: Quantimania do Peyton Reed tiếp tục làm đạo diễn.
Dàn nhân vật chính trong các phần trước, gồm Paul Rudd, Evangeline Lilly, Michael Douglas and Michelle Pfeiffer, sẽ tiếp tục trở lại với các vai diễn quen thuộc của họ.

SPONSORED LINKS - LIÊN KẾT TÀI TRỢ

Viết bình luận đầu tiên
Advertising
Bình luận trên Facebook

Bình luận trực tiếp

Advertising