Saturday, 22/10/2016 - 10:31:27

Rams lạc quan về Robert Quinn có thể trở lại sân đấu


Tiền vệ xuất sắc Robert Quinn đã tham dự buổi tập hạn chế hôm thứ Tư và đội Los Angeles Rams tỏ ra lạc quan rằng anh sẽ có thể trở lại cho trận đụng độ New York Giants sáng sớm Chủ Nhật, từ nước Anh, huấn luyện viên trưởng Jeff Fisher cho biết.

Đội Rams tổ chức buổi tập tại bãi cỏ của khách sạn Pennyhill Park ngoại ô London, và Quinn, người đã không thi đấu hai tuần qua với lý do mà đội bóng cho biết là một chấn thương vai, anh là một trong bốn cầu thủ xuất hiện trong báo cáo chấn thương. Tiền vệ Will Hayes, người cũng sẽ trở lại vào ngày Chủ Nhật sau khi bị chấn thương mắt cá chân khiến anh phải ngồi ngoài trong hai tuần, cũng tham gia tập hạn chế. Hậu vệ chắn (Cornerback) Trumaine Johnson, dự kiến ​​sẽ vắng mặt một vài tuần nữa do bị bong gân mắt cá chân, không tham gia tập. Hậu vệ húc Michael Brockers, người phải rời sân sớm trong trận thua 31-28 trước Detroit Lions hôm chủ nhật cũng vậy.

Brockers ban đầu được chẩn đoán bị chấn thương hông, vấn đề khiến anh phải ngồi ngoài tuần trước. Nhưng Fisher cho biết hôm thứ Hai rằng chấn thương mới đây nhất không liên quan và ông cũng đã liên lạc với anh ta hàng ngày. Báo cáo chấn thương sau đó liệt kê Brockers với một chấn thương đùi, nhưng Fisher đã không cập nhật tình trạng của anh hôm thứ Tư.

“Anh ấy chỉ mới không tập hôm nay thôi,” Fisher cho biết.”Chúng tôi còn phải chờ xem diễn biến từng ngày như thế nào.”

Rams đã thua liền hai trận chủ yếu do thiếu hụt lực lượng ở hàng phòng ngự khiến họ bị Bills Buffalo và Detroit Lions cùng nhau ghi tới 61 điểm. Tuy nhiên, ngay cả khi thiếu lực lượng, trong hai tuần đó, hàng phòng ngự của Ramscũng đã có thành tích đáng nể: 10 lần cản phá QB, 3 lần vật ngã và 12 cú húckhiến đối phương mất yards chạy banh.

“Chúng tôi sẽ không chạy lại chỗ QB,” hậu vệ húc Aaron Donald nói sau trận thua hôm Chủ nhật.”... Mùa giải còn dài, chúng tôi còn cơ hội để chơi tốt hơn. Chúng tôi sẽ khởi động dàn quân phía trước. Nếu chúng tôi không thể chạy lại chỗ QB, anh ấy sẽ ném banh từ xa để tạo cuộc chơi lớn.

“Quinn, cầu thủ có thành tích 40 cú vật ngã lúc còn sung sức trong giai đoạn 2012-2014, có thể giúp Rams làm nên chuyện trong những ngày sắp tới.

 

Viết bình luận đầu tiên
Advertising
Advertising
Bình luận trên Facebook

Bình luận trực tiếp