Thursday, 01/11/2018 - 10:04:37

Rampant (Tràn Lan)Khởi chiếu thứ Sáu, 2 tháng 11, 2018
Dài 2 giờ 7 phút
Phim phiêu lưu, hành động, kinh dị

Một bầu không khí ảm đạm, đeng tối bao trùm trên nước Cao Ly cổ xưa: những sinh vật giết người được gọi là Quỷ Đêm tràn ngập đất nước. Hoàng Tử Ganglim trở về sau một thời gian lâu năm bị cầm tù ở ngoại quốc, khám phá ra rằng sẽ anh sẽ cần đến sức mạnh của toàn thể vương quốc để ngăn chặn làn sóng tàn phá đẫm máu tràn lan trên toàn quốc. Đây là phim kinh dị lấy ý từ loạt phim thây ma sống đi tràn lan ngoài đường. Phim được thực hiện bởi hãng phim từng thành công với phim Train To Busan (Chuyến Tàu Lửa Đi Busan).


The Nutcracker and the Four Realms (Kẹp Hạt Dẻ Và Bốn Vương Quốc)
Khởi chiếu thứ Sáu, 2 tháng 11, 2018
Hạng PG, dài 1 giờ 39 phút
Phim phiêu lưu, hành động, khoa học giả tưởng / huyễn tưởng
Thiếu nữ Clara cần một chiếc chìa khóa kỳ diệu, có một không hai, để mở khóa một cái hộp chứa một món quà vô giá. Một sợi chỉ vàng dẫn cô đến chiếc chìa khóa cô mong ước, nhưng nó nhanh chóng biến mất vào trong một thế giới song song kỳ lạ và bí ẩn.
Trong thế giới đó, cô gặp một người lính tên là Phillip (nhân vật Kẹp Hạt Dẻ), một bầy chuột, và những viên nhiếp chính chủ trì ba vương quốc. Clara và Phillip giờ đây phải bước vào một vương quốc thứ tư, để lấy chìa khóa đó và khôi phục lại sự hài hòa với miền đất bất ổn.


The White Orchid (Hoa Lan Trắng)
Khởi chiếu thứ Sáu, 2 tháng 11, 2018
Dài 1 giờ 28 phút
Phim truyrện ly kỳ hồi hộp
Một điều tra viên nhút nhát của Cơ Quan Xã Hội đã được miễn cưỡng giao trách nhiệm điều tra một vụ án giết người ở một thị trấn nhỏ. Nắm lấy một cơ hội cho cá nhân và cho nghề nghiệp, cô từ từ nhập vai nạn nhân tóc vàng bí ẩn, chỉ được biết đến với tên “The White Orchid,” với hy vọng tìm ra kể sát nhân bí ẩn đã giết cô gái tóc vàng mà cô đã nhập vai.


Boy Erased (Chú Bé Bị Xóa Bỏ)
Khởi chiếu thứ Sáu, 2 tháng 11, 2018
Hạng R, dài 1 giờ 55 phút
Phim truyện tài liệu
Phim “Boy Erased” kể câu chuyện của Jared (do Hedges đóng vai), con trai của một mục sư hệ phái Baptist tại một thị trấn nhỏ ở nước Mỹ. Ở tuổi 19, Jared đã tiết lộ cho cha mẹ (do Kidman và Crowe đóng vai) về sự việc anh là người đồng tính.
Jared đã phải đối phó trước một tối hậu thư: tham dự một chương trình trị liệu chuyển đổi giới trính để “trở lại làm người nam,” bằng không sẽ vĩnh viễn bị từ bỏi và xa lánh bởi gia đình, bạn bè và đức tin của anh. Boy Erased là câu chuyện có thật kể lại cuộc phấn đấu của một thiếu niên để tìm thấy bản thân, trong khi bị buộc phải đặt câu hỏi về mọi khía cạnh của bản sắc của mình.


Prospect (Thám Hiểm Hành Tinh Xa)
Khởi chiếu thứ Sáu, 2 tháng 11, 2018
Hạng R, dài 1 giờ 37 phút
Phim phiêu lưu, hành động, ly kỳ hồi hộp
Một cô gái tuổi thiếu niên và cha cô bay đến một mặt trăng lạ lùng xa xôi, nhằm mục đích trở nên giàu có với những gì họ có thể kiếm được. Họ ký một hợp đồng để thu hoạch một trữ lượng lớn của những viên đá quý khó lấy và ẩn sâu trong khu rừng độc hại của mặt trăng. Nhưng có những người khác cũng đang lẩn quẩn ở nơi hoang dã, và sứ mạng của họ bỗng trở thành một cuộc chiến để sinh tồn. Bị buộc phải tranh giành không những với các cư dân tàn nhẫn khác của khu rừng, mà còn với lòng tham của người cha, cô gái thấy mình phải tự vạch ra một con đường riêng để trốn thoát.


Monster Party (Bữa Tiệc Quái Vật)
Khởi chiếu thứ Sáu, 2 tháng 11, 2018
Dài 1 giờ 29 phút
Phim kinh dị, ly kỳ hồi hộp
Ba tên trộm lập kế hoạch thực hiện một vụ cướp táo bạo, giả dạng làm bồi bàn tại một bữa tiệc tối trong biệt thự Malibu, với hy vọng trả dứt một món nợ khẩn cấp. Khi kế hoạch của họ bị sai lệch một cách khủng khiếp, cả ba tên nhận ra những vị khách dự tiệc không ngây thơ như vẻ bề ngoài của họ, và việc cướp lấy tiền mặt đơn giản bỗng trở thành một trận chiến ác liệt và tuyệt vọng để thoát khỏi ngôi nhà đó mà vẫn còn sống.

Từ khóa tìm kiếm:
Rampant (Tràn Lan)
Viết bình luận đầu tiên
Advertising
Bình luận trên Facebook

Bình luận trực tiếp