Tuesday, 07/08/2012 - 09:43:58

Quý tử ăn chơi trác táng, Việt kiều cũng thua

Việt kiều về quê cưới vợ (kỳ 18)

David Nguyễn/Viễn Đông


Ngày nay hầu như khắp các tỉnh, thành phố ở Việt Nam, đều có con em các đại gia, quan lớn ăn chơi th.ác l.o.ạ.n mà ít khi nào bị tai tiếng. Vì họ có cả một đội ngũ bảo vệ. Bảo vệ quý tử cũng chính là bảo vệ cái ghế đương thời của các quan.
Để làm mê hoặc các quý tử chỉ có các cô gái đẹp, biết cách ăn diện và sành điệu các ngón nghề ăn chơi. Con đường ngắn nhất để các cô gái đẹp đổi đời chính là săn lùng các cậu ấm có thói quen xài tiền như nước. Chỉ cần mồi chài được một vài thiếu gia sống theo kiểu chồng hờ vợ tạm một thời gian ngắn là đời lên hương...
Đất Sài Gòn hiện nay nổi tiếng với các quý tử có cách thức ăn chơi rất hào phóng, tiền bạc vung vít như nước, đi xe bạc tỷ. Đương nhiên, tầm ngắm của các quý tử là các hoa hậu, người mẫu, diễn viên… nổi tiếng thôi. Việt kiều có mặt cũng phải chịu lép vế, chỉ còn biết lặng nhìn.


Úp mở với cậu ấm - ảnh: David Nguyễn/Viễn Đông

Đêm đêm, tại các quán rượu 2000, Hồng Liên, ở quận 6, quận 1, Sài Gòn, các cậu ấm lai rai vài chai XO. Họ được các cô gái đẹp vây quanh cùng hàng tá kiều nữ khác chào đón với ánh mắt thèm thuồng. Đồ ăn thức uống mang ra tới tấp, có khi cao hứng, các cậu ấm còn thách đố nhau, cụng ly so tài xem tửu lượng đến mức nào cho các em nể mặt. Còn các cô, cô nào cũng muốn mình là người tình trọn đêm với các quý tử. Đ., con của một giám đốc cơ quan quản lý đất đai đã về hưu, thường xuyên có mặt ở các quán bar lừng danh ở quận 6. Cậu chỉ thích những cô tuổi thiếu niên, quá 20 tuổi đã bị xem là “quá đát”. Không chỉ tuổi tác mà nhan sắc và cách chơi phải thật sự sành điệu mới được Đ. ghé mắt tới. Dù trẻ đẹp đến mấy, không cô nào được Đ. lưu tâm quá 3 tháng.
Hai chị em C. và N., nhà ở đường Cách Mạng Tháng 8, dù chỉ vừa mười chín, đôi mươi đã có gần 3 năm tuổi nghề phục vụ tại quán rượu. Cùng chọn mục tiêu là T., cậu ấm của một giám đốc sở đương chức, hai cô gái thay nhau vờn cậu và tất nhiên T. cũng chẳng từ chối, bứng luôn cả chị lẫn em. T. cung cấp hai chị em tiền, xe Spacy, điện thoại Nokia đời mới, và cuộc t.ì.n.h của họ kéo dài được hai tháng. Lý do cuộc tình chấm dứt đột ngột đơn giản vì T. phải đi ở tù. Hai chị em chuyển sang B. "lùn", con một trưởng phòng ngành quản lý, cũng béo bở không kém. Cứ thế, “thợ săn” lẫn “con mồi” cứ thay đổi xoành xoạch mục tiêu, còn mục đích thì bất biến...


Ngã ngựa - ảnh: David Nguyễn/Viễn Đông

Quán rượu càng nổi tiếng thì các màn săn đuổi càng khốc liệt. M.T., một thợ săn cậu ấm lão luyện đã từng lập kế hoạch: "Có 3 điều để bỏ túi bất kỳ một cậu ấm nào: đẹp, nói chuyện đầy vẻ dân chơi nhưng vẫn tỏ ra khờ khạo. Quan trọng là phải hết mình cho tình yêu...”.
Có những trường hợp cũng khá hy hữu và ly kỳ, như chuyện hai bố con chung một vợ… N., quê ở Hố Nai, tuổi chưa đủ 20, cặp với một cậu ấm đi Dylan 150. Cậu chi tiền hào phóng đến độ không người bạn nào cùng sở là không ganh tỵ. Cô duy trì cuộc hôn nhân tạm với cậu ấm cùng lúc với một đại gia nhất nhì Sài Gòn về bia là ông G. Khi ông G. sắm cho N. chiếc Dream Thái, cậu ấm cũng thưởng cho cô một chiếc điện thoại Sony Ericsson loại đắt nhất thị trường. Cuộc chạy đua lên đến đỉnh điểm khi cả hai đều ngờ ngợ về sự hiện diện của kẻ thứ ba. Cả già lẫn trẻ liền thi nhau giành độc quyền, mà con đường ngắn nhất đến trái tim nàng là vật chất. Kéo dài hơn 3 tháng, ông chồng già thuê thám tử theo dõi. Đúng lúc, kẻ t.ì.n.h địch trai tơ đang vui v.ầy bên người đ.ẹ.p trong căn nhà thuê trên đường Nguyễn Duy Khang, ông ập vào. Anh trai trẻ toan nện cho ông già t.ì.n.h địch một trận, thì cũng là lúc nhận ra đó chính là ông bố đạo mạo của mình. Ông G. đứng giữa nhà, sau lưng là hai kẻ côn đồ được thuê đến sẵn sàng ra tay. Sau vài giây chết đứng, không nói một lời, ông quay gót đi thẳng. Cả hai cuộc t.ì.n.h chấm dứt cùng một lúc. N. bị hụt hẫng vì mất cả hai nguồn tài chính, đã tự tuyên bố phá sản. Chưa biết làm thế nào để mua được mảnh đất vùng Bà Rịa đã đặt cọc, thì may sao T., một đại gia trong làng mắt kính, đã lao đến. N. liền cặp với anh chàng này, vừa là cậu ấm, vừa là đại gia được hai tháng. Vừa đủ để mua đất cất nhà!


Kh.i.ê.u g.ợ.i - ảnh: David Nguyễn/Viễn Đông

Không chỉ săn lùng quý tử mà các cô cũng không bỏ qua những đại gia giàu có, cho dù đã luống tuổi. Về khoản này thì ít ai bì kịp, kể cả Việt kiều về nước ăn chơi cũng phải sang số “de”.

Viendongdaily.com và tác giả giữ bản quyền bài và hình trên trang này. Xin đừng trích đăng dưới bất cứ hình thức nào.
Viết bình luận đầu tiên
advertisements
advertisements
Bình luận trên Facebook
advertisements
advertisements