Tuesday, 24/03/2020 - 07:59:02

Quân Vương Bất Diệt của Lee Min Ho được fan trông chờ


Nam tài tử Lee Min Ho và cô Kim Go Eun trong phim mới Quân Vương Bất Diệt. (Twitter)


SEOUL - Gần 1 tháng nữa, phim truyền hình "The King: Eternal Monarch" (Quân Vương Bất Diệt) mới công chiếu, nhưng mọi đề tài liên quan đến phim hiện đã rất “hot” trong giới hâm mộ.
Sau các thành công của phim “Hạ cánh nơi anh” (Crash Landing On You) và “Tầng lớp Itaewon” (Itaewon Class) trong 3 tháng đầu 2020, “Quân vương bất diệt” (The King: Eternal Monarch) được đánh giá là có tiềm năng dẫn đầu nhất so với các phim ra mắt cùng thời gian, bởi phim đánh dấu sự trở lại của “nam thần” Lee Min Ho và biên kịch hàng đầu Nam Hàn Kim Eun Sook.
Hồi cuối tháng Hai, nhà sản xuất “Quân Vương Bất Diệt” tung teaser đầu tiên dài 30 giây cho phim, tiết lộ tạo hình của Lee Min Ho trong vai hoàng đế Lee Gon. Chỉ trong chưa đầy 2 tiếng, đoạn teaser đã trở thành top 1 trending trên công cụ tìm kiếm của trang Naver – Nam Hàn, đồng thời cũng lọt top tìm kiếm trên mạng xã hội Weibo của Trung Quốc không lâu sau đó.

Sau teaser 1, nhà sản xuất tiếp tục tung teaser 2 cùng ảnh hậu trường của 2 ngôi sao gồm Lee Min Ho và nữ chính Kim Go Eun. Người hâm mộ không ngừng xuýt xoa trước vẻ đẹp trai của tài tử họ Lee, và nhận xét rằng nam tài tử rất phù hợp với tạo hình quân vương quyền uy, phong độ.
“Quân vương bất diệt” dự kiến khởi chiếu vào giữa tháng 4 và được coi là dự án có tiềm năng thống trị màn ảnh Hàn. Có ba yếu tố góp phần bảo đảm sức nóng cho phim. Đầu tiên, “Quân vương bất diệt” được chiếu trên đài trung ương SBS, chứ không phải đài cable. Do đó, tác phẩm có thể dễ dàng đạt mức rating hai chữ số. Khung giờ chiếu của “Quân vương bất diệt” là tối các ngày thứ Sáu, thứ Bảy trong tuần, tương tự các phim “hot” trước đó là Hạ cánh nơi anh, Tầng lớp Itaewon, Linh cẩu…

Cuối cùng, các đối thủ chiếu cùng thời điểm với “Quân vương bất diệt” đều chưa giành được sự quan tâm của khán giả. Bắt đầu từ ngày 27 tháng 3, đài jTBC sẽ ra mắt tác phẩm The World of the Married, còn ngày 18 tháng 4, đài tvN sẽ tung phim tình cảm Blossom cho khung giờ tối cuối tuần.

 

Viết bình luận đầu tiên
Advertising
Bình luận trên Facebook

Bình luận trực tiếp