Thursday, 03/08/2017 - 09:18:05

Phụ nữ Việt thiệt mạng trong tai nạn xe bốc cháy trên xa lộ CaliforniaHình ảnh tai nạn được người qua đường ghi lại trên xa lộ 101 cung cấp cho đài KRON 4 vào ngày Chủ Nhật, 30 tháng 7, 2017. Chiếc Altima đang cháy sau khi bị tông bởi một chiếc Corolla.

 

SAN JOSE - Sau mấy ngày điều tra, nhà chức trách đã thông báo tên tuổi của một nạn nhân duy nhất trong một tai nạn thảm khốc xảy ra ra vào sáng sớm Chủ Nhật, 30 tháng 7, vừa qua. Tai nạn này liên quan đến ba chiếc xe, có một người tử nạn và một người bị thương trầm trọng. Đến nay nạn nhân tử nạn được cơ quan giảo nghiệm pháp y Hạt Santa Clara xác nhận là bà Nguyễn Thủy hay Nguyễn Thúy, 58 tuổi.

Tổng hợp các tin địa phương vào ngày xảy ra tai nạn, người ta được biết bà Nguyễn Thúy đã lái một chiếc Nissan Altima màu trắng chạy ngược chiều trên Highway 101 xuôi hướng nam tại Nam San Jose, gần giao điểm Metcalf Road. Bà đã tìm cách vòng xe lại theo hình chữ U vào khoảng 5:45 sáng.

Thế nhưng tai nạn đã xảy ra khi chiếc Altima bị tông bởi một chiếc Honda Accord. Một số người đã chứng kiến tai nạn và dừng xe để giúp đỡ. Họ đưa nữ tài xế từ chiếc Honda ra ngoài. Trong khi đó bà Thúy vẫn còn ở trong chiếc xe Altima.

Khoảng năm phút sau, một chiếc Toyota Corolla chạy trên xa lộ 101 đã tông vào chiếc Nissan Altima của bà Nguyễn Thúy. Sự va chạm qáu mạnh đã khiến chiếc Altima bốc cháy dữ dội.

Các nhân viên cứu hỏa là nhân viên cấp cứu đầu tiên có mặt tại nơi xảy ra tai nạn, trước khi cảnh sát và xe cứu thương xuất hiện.

Tai nạn đã gây kẹt xe suốt mấy tiếng đồng hồ, một phần vì các nhân viên cần điều tra hiện trường cũng như dọn dẹp nơi xảy ra tai nạn trên chiều hướng năm của xa lộ 101, đồng thời vì nhiều xe chạy chậm lại ở chiều theo hướng bắc vì hiếu kỳ.

Sự kẹt xe đã gây nhức đầu cho nhiều người, vì hôm Chủ Nhật vừa qua cũng là ngày cuối cùng của đại hội củ tỏi được tổ chức ở Gilroy, được gọi là Gilroy Garlic Festival. Gilroy là thủ phủ sản xuất tỏi và nằm về phía nam của thành phố San Jose.

Nhà chức trách vẫn đang điều tra các yếu tố trong tai nạn này, chẳng hạn như chất cồn hay chất ma túy có dính líu gì đến vụ này hay không.

Từ khóa tìm kiếm:
thuy nguyen, san jose
Viết bình luận đầu tiên
Advertising
Bình luận trên Facebook

Bình luận trực tiếp