Tuesday, 01/01/2019 - 10:08:26

Phụ nữ Việt bị buộc tội lấy trộm tiền của bạn cùng phòng


Một khu phố tại Taipa, nơi cô gái Việt đã đổi tiền để chơi bài tại Macau. (welcometochina.com)

MACAU - Một phụ nữ Việt Nam làm nhân viên mát xa và nghiện cờ bạc đã đánh cắp $4,500 Mỹ kim của người bạn cùng phòng vào trong tháng 12 và “nướng” sạch số tiền đó trong các sòng bài ở Macau. Hiện thời cô đang bị cảnh sát giam giữ.

Phụ nữ 27 tuổi này được mướn làm nhân viên ngoại quốc tại một tiệm mát xa trong thành phố. Còn người bạn cùng phòng bị mất số tiền tiết kiệm cả năm là một nhân viên Trung Hoa. Cô Việt Nam bị buộc tội ăn cắp tiền của bạn cùng phòng vào ngày 24 tháng 12, khi cô vắng nhà.

Nữ nhân viên mát xa này biết rằng vụ này có thể bị phát hiện, nên đã quyết định lấy $4,500 từ khoản tiền $6,650 mà cô tìm thấy trong ví của bạn cùng phòng. Cô hy vọng người phụ nữ kia sẽ không phát giác ra vụ trộm, theo tin của Jornal Do Cidadao, một tờ nhật báo địa phương.

Nhân viên mát xa mê cờ bạc này đã đổi số tiền đó thành 32,000 đồng Patacas của Macau tại một tiệm đổi tiền, ở quận Taipa trong thành phố, vào cùng ngày ăn cắp, trước khi mất trọn món tiền trong sòng bạc.
Trong khi đó, mãi cho tới ba ngày sau thì cô nhân viên bản xứ mới biết bị mất tiền, và gọi cho cảnh sát vào ngày thứ Năm tuần qua. Cô người Việt thú nhận vụ trộm tiền khi bị cảnh sát thẩm vấn, và sẽ bị truy tố.
Viết bình luận đầu tiên
advertisements
advertisements
Bình luận trên Facebook

Bình luận trực tiếp

advertisements
advertisements