Wednesday, 06/12/2017 - 09:06:02

Phụ nữ Việt bị bắn trong lúc lái xe tại Texas


Bà Nguyễn Liễu


HOUSTON, Texas - Có thể là chỉ vì thiếu kiên nhẫn, một kẻ nào đó đã nổi nóng, gây ra cái chết thương tâm cho một người mẹ đang tự nuôi hai đứa con trai còn nhỏ. Giờ đây cảnh sát hy vọng một món tiền thưởng sẽ giúp họ tìm ra một hay vài thủ phạm trong án mạng này.

Theo các bản tin trong vùng Houston, nạn nhân là bà Nguyễn Liễu, 38 tuổi (có tin ghi là 39 tuổi). Bà bị bắn nhiều phát đạn trong lúc lái xe xuôi về hướng nam trên đường Addicks Clodine gần đường Bissonnet tại Richmond vào khoảng trước 7 giờ chiều thứ Ba, 5 tháng 12, 2017.

Nơi xảy ra vụ bắn chỉ còn cách nhà bà Liễu khoảng một dặm. Bà sống với hai con tại Mission Bend, một thị xã nằm cách Houston khoảng 25 dặm về hướng tây. Bà Liễu đã trên đường từ sở làm về nhà. Bà làm việc tại một văn phòng bán bảo hiểm.

Văn phòng cảnh sát Hạt Fort Bend chưa biết bà Nguyễn Liễu đã bị theo dõi hay bị bắn chỉ vì có sự va chạm với người khác trong lúc lái xe.

Các thám tử của sở cảnh sát cho biết một nhân chứng đã thấy có sự đụng độ giữa bà Nguyễn Liễu và một tài xế khác. Hai xe đã chạy ngang nhau. Sau đó thì nhân chứng nghe tiếng súng nổ. Vì án mạng xảy ra trong bóng đêm, nhân chứng không thấy rõ hung thủ là ai.

Trong ngày thứ Tư, các thám tử có cho biết thêm rằng, tuy bị bắn nhiều phát, bà Nguyễn Liễu vẫn có thể lái xe thêm vài trăm thước trước khi tắp xe vào lề đường. Bà đã gọi cho cha của đứa con mới có 8 tháng của bà. Người cha đó đã gọi số 911 của cảnh sát.

Khi đến nơi, cảnh sát thấy bà Liễu đã chết ở trong chiếc xe Toyota Camry vào khoảng 7:30 tối. Ngoài đứa con mới có 8 tháng, con trai lớn của bà được 11 tuổi.

Ngoài lời kể của một nhân chứng lái xe trên đường, cảnh sát đã tìm xem những hình ảnh từ máy video giám trong chung quanh khu vực, với hy vọng nhân diện hung thủ cũng như chiếc xe.

Hiện thời họ chỉ biết hung thủ lái một chiếc xe màu tối, kích thước trung bình. Tổ chức Crime Stoppers đã rao thưởng $5,000 cho ai giúp tìm ra thủ phạm. Số điện thoại để liên lạc là (281) 342-TIPS (8477).

Viết bình luận đầu tiên
Advertising
Các tin khác
Bình luận trên Facebook

Bình luận trực tiếp