Monday, 03/07/2017 - 10:53:41

Phụ nữ họ Trần chết trong tai nạn trên xa lộ 80
Lindche Trần (Facebook)

SAN PABLO, Bắc California – Hai tai nạn chết người đã xảy ra trong vùng San Pablo vào sáng sớm thứ Hai. Một trong hai người tử nạn đã mang họ Việt Nam. Trưa cùng ngày, cơ quan giảo nghiệm thuộc Hạt Contra Costa cho biết người bị thiệt mạng là cô Lindche Trần, 25 tuổi, ngụ tại Richmond, một thành phố nằm trong vùng San Francisco về phía bắc.


Nơi xảy ra tai nạn sáng sớm thứ Hai. (Đài KRON 4)

Tai nạn liên quan đến Lindche Trần xảy ra vào khoảng 4g04 sáng trên xa lộ Interstate 80 chạy về hướng tây, về phía tây của đường El Portal Dr..

Cảnh sát công lộ cho biết chiếc Honda Accord của Lindche Trần đã bị lạc tay lái và trượt ra ngoài làn, tông vào tường phân cách nằm giữa xa lộ.

Chiếc xe đã dừng lại với đèn bị tắt và quay đầu theo hướng ngược chiều.
Lindche Trần đã mở cửa bước ra ngoài. Một chiếc Dodge Charger chạy tới và không thể dừng kịp thời trước khi tông vào Lindche Trần. Cô đã thiệt mạng tại chỗ.

Hai người ngồi trong xe Dodge đã bị thương nhẹ và được chở vào bệnh viện. Tai nạn đã khiến giao thông trên xa lộ 80 về hướng tây phải chuyển qua ngả rẽ El Portal cho đến sau 6 giờ sáng.

Tai nạn thứ nhì cũng xảy ra trên cùng đoạn xa lộ vào lúc 6g22 sáng. Nạn nhân là anh Nicholas Brown, 35 tuổi, ngụ tại Fairfield. Anh Nicholas lái xe mô-tô, bị tông bởi một xe vận tải 18 bánh trước khi bị tông thêm bởi một chiếc xe khác và văng xuống đường. Người lái xe mô-tô này đã thiệt mạng tại chỗ.

Cho đến trưa cùng ngày, cảnh sát chưa tìm ra chiếc xe vận tải từng tông chiếc mô-tô của Nicholas Brown.

Từ khóa tìm kiếm:
SAN PABLO
Viết bình luận đầu tiên
Advertising
Bình luận trên Facebook

Bình luận trực tiếp