Thursday, 23/06/2016 - 08:21:53

Phim mới của Thành Long được quảng cáo bằng ảnh

Thành Long và Johnny Knoxville.

 

Mới đây, đoàn làm phim “Tuyệt Địa Đào Vong” đã công bố loạt ảnh mới trong dự án, trước khi chính thức ra rạp từ ngày 22 tháng 7 tới. Khán giả bất ngờ khi chứng kiến cảnh Thành Long (Jackie Chan) đấu võ bằng đồ lót phụ nữ, hay phải thực hiện nhiều cảnh nguy hiểm trước ống kính, như nhảy xuống vực sâu, đi bè trên sông chảy xiết…

Trong buổi phỏng vấn trước đó, nam diễn viên từng chia sẻ việc suýt chết trên phim trường vì những cảnh hành động mạo hiểm. Ông thừa nhận đây là dự án khiến bản thân "thảm hại nhất".

“Tôi đã cố gắng hết sức rồi và suýt nữa thì mất mạng khi quay phim ở Quảng Tây. Tôi quay cảnh ngã xuống vực và thực sự khó khăn khi tôi đã bị ngã khỏi chiếc bè nhỏ của mình, thân cuốn vào dòng nước chảy mạnh,” Thành Long kể.

“Tuyệt Địa Đào Vong” do Thành Long, Johnny Knoxville, Tăng Chí Vỹ và Phạm Băng Băng đóng chính. Phim là câu chuyện về nhân vật cảnh sát do Thành Long đóng, phải giải cứu Phạm Băng Băng khỏi băng nhóm xã hội đen. Nhưng người giúp đỡ được anh lại chỉ có tay chơi cờ bạc khét tiếng do Johnny đảm nhận.

Các trang web giải trí miêu tả cuộc giải cứu của hai người đàn ông này giống như “chàng A Bảo của Phương Đông” hội ngộ “A Dưa phương Tây”, tạo ra nhiều tình tiết hài hước. Họ cùng nhau đi khắp Macau, Nga, Mông Cổ, đến Quảng Tây và trở lại Hong Kong, đụng độ giới xã hội đen khắp nơi. Do tính không an phận nên hai người đàn ông luôn rơi vào tình huống “trộm gà không được còn mất nắm gạo.”

Thành Long cho biết đây là phim hành động hài nên sự dũng cảm đến đáng thương của hai nhân vật nam chính chắc chắn sẽ khiến người xem vừa cười vừa khóc.

Trước những nghi vấn cho rằng, nội dung phim na ná “Giờ cao điểm” năm nào, Thành Long phản bác: “Sự giống nhau giữa hai phim chỉ là yếu tố hài đan xen với hành động.”

 

Viết bình luận đầu tiên
Advertising
Bình luận trên Facebook

Bình luận trực tiếp