Friday, 02/08/2019 - 06:37:24

Phim mới của DiCaprio, Brad Pitt ra mắt thành công


Leonardo DiCaprio và Brad Pitt trong phim Once Upon a Time... in Hollywood.


HOLLYWOOD – Phim “Once Upon a Time... in Hollywood” (Một Thời Ở Hollywood) với các tài tử Leonardo DiCaprio và Brad Pitt đã có khởi đầu suôn sẻ và đạt doanh thu trên mức dự kiến của nhà phát hành Sony. Ra mắt tại 3,659 rạp Bắc Mỹ từ 26 tháng 7, Once Upon a Time... in Hollywood thu ước tính $40.35 triệu Mỹ kim trong cuối tuần qua.

Đây là kết quả mở màn nội địa tốt nhất trong sự nghiệp của đạo diễn Quentin Tarantino nếu không tính lạm phát, khi cao hơn Inglourious Basterds ($38 triệu, 2009) và Django Unchained ($30.1 triệu, 2012).
Ngoài ra, Leonardo DiCaprio cho thấy anh chưa hề mất sức thu hút sau vài năm vắng bóng. Thành tích ra mắt của Once Upon a Time… in Hollywood ngang tầm với The Revenant ($39 triệu, 2015) - tác phẩm giúp tài tử giành tượng vàng Oscar đầu tiên của sự nghiệp. Kỷ lục mở màn cao nhất sự nghiệp của DiCaprio hiện vẫn thuộc về Inception ($62.8 triệu Mỹ kim, 2010), nhưng đó là tác phẩm của đạo diễn Christopher Nolan vốn có chi phí sản xuất và quảng bá rất cao.
Tác phẩm điện ảnh thứ 9 của đạo diễn Quentin Tarantino trên thực tế đã có màn ra mắt vượt mức kỳ vọng của hãng Sony. Trước đó, nhà phát hành dự đoán phim sẽ thu về khoảng trên dưới $30 triệu Mỹ kim. Đây cũng có thể coi là thành công lớn tiếp theo trong năm nay của Sony bởi Once Upon a Time… in Hollywood không dựa trên nguyên tác có sẵn, bị gắn nhãn R (hạn chế khán giả dưới 17 tuổi), và dài tới 161 phút.
Cộng thêm việc Spider-Man: Far from Home mới đạt $1 tỷ doanh thu toàn cầu, Sony có thể phần nào đó nguôi ngoai nỗi thất vọng mang tên Men in Black: International hồi đầu mùa hè. Tác phẩm ngoại truyện ra mắt đầu tháng 6 chỉ thu $250 triệu Mỹ kim, trong khi tiêu tốn tới $110 triệu Mỹ kim để sản xuất.
Trong Once Upon a Time… in Hollywood, Leonardo DiCaprio sắm vai Rick Dalton - một ngôi sao phim ảnh đang ở buổi xế chiều sự nghiệp. Anh cùng người đóng thế lâu năm của mình là Cliff Booth (Brad Pitt) phải cố gắng bám trụ lại Hollywood.
Phim nhận sự ủng hộ lớn từ giới phê bình. Theo tổng hợp của Rotten Tomatoes, 86% các bài đánh giá về tác phẩm là tốt. Còn theo điều tra sau suất chiếu của Cinema Score, người xem đại chúng chấm phim điểm B.

 

SPONSORED LINKS - LIÊN KẾT TÀI TRỢ

Viết bình luận đầu tiên
Advertising
Bình luận trên Facebook

Bình luận trực tiếp

Advertising