Thursday, 20/08/2020 - 06:12:01

Phim kinh dị The Exorcist được làm lại


HOLLYWOOD - Hãng phim Morgan Creek đang chuẩn bị cho kế hoạch làm lại phim kinh dị nổi tiếng “The Exorcist” (Thầy Trừ Tà). Phim dự kiến sẽ ra rạp năm 2021. Phim The Exorcist (1973) lâu nay vẫn được coi là phim kinh điển của dòng phim kinh dị.

Hãng Morgan Creek, nơi sản xuất phiên bản làm lại, cũng là hãng phim đã cho ra mắt The Exorcist 3 (1990), Exorcist: The Beginning (2004) và Dominion: Prequel to the Exorcist (2005).

Dù thời điểm ra rạp 2021 có vẻ quá gấp rút với phiên bản làm lại, nhất là khi dự án chưa được công bố chính thức, nhưng danh tiếng của The Exorcist (1973) vẫn giúp phim có nhiều cơ hội thành công.

Sau 47 năm, The Exorcist vẫn được ca ngợi là một trong những tác phẩm phim kinh dị đáng sợ nhất từng được thực hiện. Diễn xuất của nữ tài tử Linda Blair trong vai cô bé Regan vẫn còn đọng lại trong tâm trí khán giả rất lâu sau khi phim kết thúc.

Vấn đề đặt ra với dự án làm lại The Exorcist lúc này là chọn được một dàn diễn viên xứng tầm bản phim 1973. Tiếp đó, họ cần tìm ra cách tái hiện không khí giật gân, rùng rợn từng xảy ra trong ngôi nhà mà Regan và người mẹ nổi tiếng từng sinh sống. Hiện tại, chưa có thêm thông tin mới về dự án làm lại The Exorcist. Tuy nhiên, dự án này đã đánh dấu sự quay lại của một huyền thoại màn ảnh rộng, nối tiếp Hellraiser – một phim được ca ngợi là phim kinh dị hay nhất của Anh quốc.

 

SPONSORED LINKS - LIÊN KẾT TÀI TRỢ

Viết bình luận đầu tiên
Advertising
Bình luận trên Facebook

Bình luận trực tiếp

Advertising