Wednesday, 25/11/2020 - 05:44:28

Phim hành động Extraction 2 dự kiến khởi quay năm 2021


Tài tử Chris Hemsworth trong cảnh phim Extraction tại Bangladesh. (Jasin Boland/ Netflix)


HOLLYWOOD - Trong một cuộc phỏng vấn gần đây, hai anh em nhà sản xuất phim Joe và Anthony Russo cho biết họ đang bận sáng tác kịch bản cho phần hậu truyện của phim hành động Extraction. Ông Joe Russo cho biết phim Extraction 2 dự kiến sẽ khởi quay trong năm 2021.

“Chúng tôi đang chuẩn bị cho phần hai của Extraction. Kịch bản phim sắp hoàn thiện và chúng tôi hy vọng có thể bắt đầu thâu hình vào năm sau. Cả tôi, Hemsworth và Netflix đều mong chờ tới thời điểm dự án khởi sự. Vấn đề bây giờ chỉ còn là hoàn thiện kịch bản phim mà thôi,” nhà làm phim nói.

Trong Extraction (2020), tài tử Chris Hemsworth vào vai Tyler Rake - tay lính đánh thuê không còn gì để mất. Rake nhận nhiệm vụ giải cứu cậu con trai bị bắt cóc của một tay trùm tội phạm xuyên quốc gia đang phải ngồi tù. Trong thế giới ngầm rối ren, nhiệm vụ của Rake trở thành trận chiến sinh tử khắc nghiệt giữa đường phố.
Dàn tài tử của Extraction gồm Chris Hemsworth, Rudraksh Jaisawl, Randeep Hooda, Golshifteh Farahani, Pankaj Tripathi, Priyanshu Painyuli và David Harbour.

Phim lấy bối cảnh chính là thành phố Dhaka, thủ đô của Bangladesh. Tuy nhiên, các cảnh quay trong tác phẩm đều được thực hiện ở Ấn Độ và Thái Lan. Ở cuối Extraction (2020), các nhà làm phim khá khôn ngoan khi chỉ cho nhân vật Rake rơi xuống sông mất tích, thay vì “giết chết” anh, mở đường cho họ làm tiếp phần 2.

Extraction là thành công lớn của Netflix kể từ khi được đưa lên mạng hồi cuối tháng 4. Theo công bố của trang chiếu phim online này, chỉ sau 1 tháng, đã có khoảng 99 triệu trương mục ấn chọn theo dõi Extraction và quá trình sản xuất liên quan.

SPONSORED LINKS - LIÊN KẾT TÀI TRỢ

Viết bình luận đầu tiên
Advertising
Bình luận trên Facebook

Bình luận trực tiếp

Advertising