Thursday, 10/05/2018 - 08:42:11

Phim của Phạm Băng Băng có thể không được chiếu vì tai tiếng của nam tài tử đóng chung


Fan Bingbing (bên trái) cùng nữ tài tử Marion Cotillard vào đạo diễn Simon Kinberg dự buổi chụp hình chung cho phim nữ gián điệp '355' tại Đại Hội Điện Ảnh Cannes, Pháp ngày thứ Năm, 10 tháng 5, 2018. (Antony Jones/Getty Images)

Vào hôm thứ Tư, trang tin giải trí lớn của Trung Quốc đưa tin, phim “Ba Thanh Truyện” của nữ tài tử Phạm Băng Băng (Fan Bingbing) có thể sẽ không được chiếu và rơi vào tình trạng không thể cứu vãn.

Sau khi tài tử Cao Vân Tường, người diễn vai nam chính Tần Thủy Hoàng, bị bắt giam tại Úc vì các cáo buộc cưỡng hiếp, số phận của phim truyền hình “Ba Thanh Truyện” trở nên hết sức mong manh.

Người hâm mộ ban đầu hy vọng nhà sản xuất có thể hoán đổi vị trí nam chính giữa Cao Vân Tường và nam phụ Quách Phẩm Siêu, để phim được chiếu trên các đài truyền hình quốc gia. Tuy nhiên, việc thay đổi nam chính của một bộ phim dài tập là rất khó khăn.

Sau khi nghiên cứu, nhà sản xuất thấy phương pháp đẩy Quách Phẩm Siêu lên hàng nam chính, thậm chí đóng hai vai, là không khả thi. Các cảnh quay của nhân vật Tần Thủy Hoàng đa số đều là cảnh lớn, phải dùng đến hàng trăm diễn viên từ chuyên nghiệp đến quần chúng. Do đó, việc quay lại sẽ tốn rất nhiều chi phí.
Ngoài ra, những cảnh quay cận mặt cũng là những cảnh tình cảm quan trọng, ảnh hưởng đến nội dung phim. Nếu muốn thực hiện lại sẽ phải mời toàn bộ dàn diễn viên cũ, giữ nguyên khâu hóa trang, sắp xếp lại khung cảnh khớp với phiên bản cũ. Chi phí ban đầu của “Ba Thanh truyện” quá lớn, mà chi phí ước tính để quay lại có thể cũng cần số tiền tương tự. Số tiền này đủ để quay một phim truyền hình khác với dàn sao “xịn” không kém. Vì vậy, nhà sản xuất đành từ bỏ ý định quay lại.

Trái ngược lại với tình hình của “Ba Thanh Truyện,” phim truyền hình “Phù Dao Hoàng Hậu” sẽ được chiếu trên đài Chiết Giang từ ngày 19 tháng 6, lúc 10 giờ tối.

Nữ chính của phim là người đẹp Dương Mịch gần đây vướng phải scandal quỵt tiền từ thiện, khiến danh tiếng của cô và bộ phim bị ảnh hưởng không nhỏ. Phía Dương Mịch cho rằng, lỗi này không liên quan đến bản thân nữ tài tử, mà là sai sót từ phía trung gian nhận tiền.

So với “Ba Thanh Truyện,” phim “Phù Dao Hoàng Hậu” coi như may mắn hơn, khi đã có lịch chiếu chính thức. Vụ tai tiếng của Dương Mịch nếu so với Cao Vân Tường thì vẫn ít nghiêm trọng hơn. Trong vụ án tấn công tình dục tại Úc, Cao Vân Tường đã bị nhiều người chỉ trích là “làm mất mặt quốc gia.”

SPONSORED LINKS - LIÊN KẾT TÀI TRỢ

Viết bình luận đầu tiên
Advertising
Bình luận trên Facebook

Bình luận trực tiếp

Advertising