Thursday, 30/04/2020 - 05:01:37

Phim ảo thuật Now You See Me sắp có phần 3


Bích chương phim Now You See Me 2 (Lionsgate)HOLLYWOOD - Hãng Lionsgate mới đây cho biết thương hiệu điện ảnh “Now You See Me” (Phi vụ thế kỷ) chuẩn bị được nối dài, và hãng đã tìm được nhà biên kịch mới. Theo giới truyền thông giải trí, hãng Lionsgate đã xác nhận sẽ thực hiện tiếp phần 3 cho loạt phim mang đề tài ảo thuật / trộm cướp Now You See Me, và đã mời Eric Warren Singer cho vị trí biên kịch.
Đại diện của Lionsgate nói: “Eric luôn hứng thú với những màn trình diễn ảo giác và anh ấy hiện có một ý tưởng tuyệt vời dành cho Now You See Me. Các phi vụ của nhóm The Four Horsemen sẽ được nâng lên một mức cao mới. Dàn nhân vật quen thuộc dự kiến trở lại, và khán giả cũng sẽ được gặp các gương mặt mới. Now You See Me được khán giả yêu mến nhờ tính bất ngờ và luôn khiến người xem phải đặt nghi vấn. Bất cứ nhà ảo thuật nào cũng không thể diễn mãi một màn, và loạt phim sẽ đem tới những điều mới mẻ ở phần 3.”
“Now You See Me” ra mắt tập đầu tiên vào mùa hè 2013. Chuyện phim xoay quanh nhóm 4 ảo thuật gia The Four Horsemen với những phi vụ trộm cướp không tưởng. Tại phòng vé, tác phẩm thành công lớn khi thu về đến $351.7 triệu Mỹ kim, so với chi phí sản xuất chỉ $75 triệu Mỹ kim ban đầu.

Sau đó, Jesse Eisenberg, Woody Harrelson và Dave Franco tiếp tục trở lại trong Now You See Me 2 (2016), còn minh tinh Isla Fisher được thay thế bởi Lizzy Caplan. Tập hai giữ vững phong độ với doanh thu gần $335 triệu Mỹ kim toàn cầu.
Vào lúc phần hai vừa ra mắt, Lionsgate đã úp mở kế hoạch thực hiện phần ngoại truyện về nhân vật ảo thuật gia tên Li do tài tử kiêm ca sĩ Châu Kiệt Luân thể hiện. Tuy nhiên, họ không còn nhắc tới chuyện này trong thời gian qua.
Ngoài ra, khi nói về Now You See Me 3 hồi 2016, Lionsgate còn tiết lộ ngôi sao Benedict Cumberbatch sẽ góp mặt. Tuy nhiên, phải tới năm nay, dự án mới chính thức được “bật đèn xanh” và hiện chưa rõ hãng còn giữ được kế hoạch với tài tử Doctor Strange hay không.
Eric Warren Singer là nhà biên kịch có tiếng tại Hollywood với các dự án như The International (2009), American Hustle (2013), Only the Brave (2017) và Top Gun: Maverick (2020) sắp tới. Với kịch bản của American Hustle, Singer đã được đề cử Oscar cùng David O. Russell.

 

SPONSORED LINKS - LIÊN KẾT TÀI TRỢ

Viết bình luận đầu tiên
Advertising
Bình luận trên Facebook

Bình luận trực tiếp

Advertising