Thursday, 30/03/2017 - 12:40:50

Phạm Hương xuất hiện như Nữ hoàng, tiết lộ từng tự ti về nhan sắc

Phạm Hương mặc bộ váy ôm màu nude khoe tối đa vóc dáng tại buổi tọa đàm 'Người kế vị tương lai', diễn ra ngày 29/3 tại TP Saigon. 


pham-huong-xuat-hien-nhu-nu-hoang-tiet-lo-tung-tu-ti-ve-nhan-sac-1

Hoa hậu đội vương miện, vẫy chào và nở nụ cười rạng rỡ trước ống kính, xinh đẹp và quyền lực như một Nữ hoàng. 


pham-huong-xuat-hien-nhu-nu-hoang-tiet-lo-tung-tu-ti-ve-nhan-sac-4

Phạm Hương thổ lộ: 'Tôi từng không tự tin vào nhan sắc của mình, bản thân chưa từng nghĩ sẽ trở thành Hoa hậu. Đó là cái duyên mà số phận đã sắp đặt và ban tặng cho tôi. Bạn phải luôn luôn nỗ lực không ngừng để biến giấc mơ thành sự thật. Đó không đơn giản chỉ là ước mơ, mà còn là một cuộc chiến dài kỳ. Ở đó, bạn phải là người tự rèn luyện, chủ động trau dồi những kỹ năng, vốn sống cần thiết, bởi không có thành công nào trải đầy hoa hồng. Có như thế, bạn mới trân trọng những gì mình có được. Với tư cách là người đã trải qua các áp lực và mong ước của bản thân, tôi mong sẽ có thêm nhiều cô gái trẻ có nghị lực, có niềm tin vào bản thân và khả năng truyền cảm hứng cho nhiều người, góp phần tạo sức mạnh cộng đồng để cùng chung tay khẳng định bản lĩnh, giá trị người phụ nữ hiện đại'.


pham-huong-xuat-hien-nhu-nu-hoang-tiet-lo-tung-tu-ti-ve-nhan-sac-7

Lệ Hằng chia sẻ: 'Hoa hậu Hoàn vũ với tôi là niềm tự hào, kiêu hãnh. Nó tuy rất 'khó gần' nhưng được gần rồi lại rất 'khó xa'. Cảm giác thật tiếc nuối đến hụt hẫng nếu một ngày không còn đồng hành cùng cuộc thi. Bí quyết của tôi là sự tự tin, đó là yếu tố quyết định sự thành bại đối với một cô gái'.


pham-huong-xuat-hien-nhu-nu-hoang-tiet-lo-tung-tu-ti-ve-nhan-sac-9

Xuất hiện tại buổi tọa đàm còn có Nam Em - Hoa khôi đồng bằng sông Cửu Long 2015. Hai năm qua, Nam Em đã có bước tiến lớn trong việc khẳng định tên tuổi, vị trí trong showbiz. Ngoài việc dự sự kiện với tư cách một Hoa khôi, Nam Em còn ca hát và đóng phim. 


pham-huong-xuat-hien-nhu-nu-hoang-tiet-lo-tung-tu-ti-ve-nhan-sac-10

Nam Em nhấn mạnh, là phụ nữ thì hãy nên một lần đi thi sắc đẹp, vì phụ nữ may mắn có được đặc quyền tuyệt vời đó. Với cô, thi nhan sắc thật sự bổ ích, đem đến nhiều trải nghiệm và bản thân sẽ trưởng thành lên từng ngày.


Nguồn tin từ báo Ngôi Sao
Viết bình luận đầu tiên
Advertising
Bình luận trên Facebook

Bình luận trực tiếp