Monday, 03/12/2018 - 09:18:51

Phạm Diệp được đề cử lãnh danh hiệu Cảnh Sát Viên Hiram Post Trong Năm

Hình xe cảnh sát của Ohio State Highway Patrol được đăng lại trên Facebook của Phạm Diệp nhân mùa lễ Tạ Ơn vừa qua.

WINDHAM - Theo một thông cáo báo chí của Ohio State Highway Patrol (Tuần Tra Xa Lộ Tiểu Bang Ohio), cảnh sát viên Phạm N. Diệp đã được đề cử cho giải cảnh sát viên xuất sắc tại đồn Hiram Hiram Post ở Portage County, nơi anh đang phục vụ. Giải này là 2018 Trooper of the Year.


Phạm Diệp và vợ con trên trang Facebook Diep Pham của anh.

Bản tin cho biết Phạm N. Diệp, 34 tuổi, đã được chọn vì được công nhận về tài lãnh đạo, đạo đức chức nghiệp, lịch sự, làm việc với nhiệt tình và tinh thần hợp tác, theo bản thông cáo báo chí cho biết.

Hiện thời anh cũng đang được đề cử cho hai giải thưởng District Trooper Of the Year (Cảnh Sát Viên Hạt Trong Năm) và giải thưởng State Trooper Of the Year (Cảnh Sát Viện Tiểu Bang Trong Năm). Hai giải này sẽ được công bố trong thời gian tới.

Steve Phạm gia nhập lực lượng Tuần Tra Xa Lộ trong năm 2016. Trước đây anh từng được nhận giải Xuất Sắc Trong Tuần Tra Bắt Tội Phạm.

Anh Diệp lớn lên tại Lawrenceville, tiểu bang Georgia, tốt nghiệp từ trường trung học Berkmar High School ở Lilburn, Georgia. Anh theo học trường đại học kỹ thuật Gwinnett Technical College, trước khi tham gia lực lượng cảnh sát tuần tra xa lộ Ohio.

SPONSORED LINKS - LIÊN KẾT TÀI TRỢ

Viết bình luận đầu tiên
Advertising
Bình luận trên Facebook

Bình luận trực tiếp

Advertising