advertisements
Saturday, 23/07/2022 - 09:47:55

Ông Việt say rượu, hôn em bé, sủa chó


Hình minh họa (Getty Images)

 

BOSTON – Trong tuần qua một ông gốc Việt bị hầu tòa để nghe luận tội và biết ngày bị xét cử tội say rượu ở nơi công cộng.

Công Tố Viên Kevin Hayden của Phòng Biện Lý Hạt Suffolk County, tiểu bang Massachusetts cho Trần Hùng, 54 tuổi, sống tại Dorchester đã hầu tòa tại Boston hôm thứ Hai, 18 tháng 7, để nghe cáo buộc về việc tấn công không đứng đắn đối với một đứa trẻ dưới 14.

Bà Thẩm Phán đã ấn định tiền thế chân $1,500 và cấm ông Hùng không được liên lạc với nạn nhân. Quan tòa cũng yêu cầu ông phải đi khám bệnh tâm thần, phải tuân thủ bất cứ quy định nào được ban ra cho ông về việc phải giảm uống bia rượu và cần được xét nghiệm chất cồn trong máu hai tuần một lần.

Hành động thiếu đứng dắn diễn ra hôm thứ Bảy, ngày 16 tháng 7, trong một hội chợ được tổ chức trên đường Dorchester Avenue, nơi có nhiều người Việt sinh sống. Vì say rượu, ông Hùng bị yêu cầu rời hội chợ. Thế nhưng khoảng một tiếng sau thì ông trở lại hội chợ. Lần này ông đi theo một đứa bé mà cảnh sát không nói là trai hay gái.

Em bé đã đi với cha mẹ trên đường Park Street. Theo biên bản của cảnh sát, ông Hùng nắm vai đứa bé, kéo em lại gần và hôn em. Khi bị cha mẹ của đứa bé đối đầu, ông Hùng múa hai tay và hai chân rồi bỏ đi, trở lại đường Dorchester Avenue.  Những người bán hàng trong hội chợ đã chứng kiến sự việc và gọi cảnh sát.

Khi đến nơi, cảnh sát đứng quan sát ông Hùng vì lúc đó ông quỳ gối, chống hai tay, bò như một con thú, tiến tới hai con chó và sủa mấy con chó này. Không cần phải hỏi thêm, các cảnh sát viên đã hộ tống ông Hùng ra khỏi khu vực hội chợ, còng hai tay ông lại. Ban đầu ông chống cự sau cũng chịu phép.

Bà thẩm phán cho biết Trần Hùng sẽ trở lại tòa vào ngày 18 tháng 8, để nghe những thủ tục trước ngày xử. Công tố viên cho biết ông Hùng đã có một luật sư đại diện.

Viết bình luận đầu tiên
advertisements
advertisements
advertisements
Bình luận trên Facebook
advertisements
advertisements
advertisements
advertisements
advertisements
advertisements
advertisements
advertisements
advertisements