Wednesday, 28/10/2020 - 10:09:30

Ông Biden bỏ phiếu sớm ở tiểu bang nhà


Ứng cử viên Joe Biden đang dự một cuộc họp với thường dân với sự tham gia của bà Oprah Winfrey (giữa) và bà cụ Mildred Madison tại rạp hát The Queen ngày 28 tháng 10, 2020 ở Wilmington, Delaware. (Drew Angerer/ Getty Images)

 

DELAWARE – Vào thứ Tư, ứng cử viên Dân Chủ Joe Biden cùng vợ đã hoàn thành việc bỏ phiếu bầu tổng thống tại thành phố Wilmington, tiểu bang Delaware. Ngoài việc đi bỏ phiếu sớm, lịch trình của ông Biden tại Wilmington còn có những hoạt động như nghe báo cáo về diễn biến của dịch Covid-19 và tham gia một sự kiện công cộng.

Với lợi thế tiểu bang nhà, ông Biden được tiên đoán sẽ thắng dễ dàng tại Delaware.

Vào cuối tuần này, ông Biden dự kiến sẽ xuất hiện cùng cựu Tổng Thống Barack Obama trong buổi vận động tranh cử ở Michigan. Đây cũng sẽ là lần duy nhất cựu tổng thống đi chung với cựu phó tổng thống của ông trong cuộc tranh cử hiện nay.

Các cuộc thăm dò gần đây đều cho thấy ông Biden đang dẫn trước ông Trump tại những tiểu bang quan trọng như Michigan và Wisconsin.

Khi chỉ còn 6 ngày là đến ngày bầu cử chính thức, truyền thông cho biết hơn 74 triệu người Mỹ đã đi bỏ phiếu sớm.

Trước đó, Tổng Thống Donald Trump cũng đã bỏ phiếu sớm tại Palm Beach, tiểu bang Florida. Đệ Nhất Phu Nhân Melania Trump cũng sẽ bỏ phiếu tại thành phố này vào ngày bầu cử 3 tháng 11.

Viết bình luận đầu tiên
advertisements
advertisements
Bình luận trên Facebook

Bình luận trực tiếp

advertisements
advertisements