Thursday, 25/05/2017 - 08:19:54

Nữ tài tử Ngô Thanh Vân sẽ tham gia "Star Wars: The Last Jedi"

HOLLYWOOD - Mới đây, tạp chí Vanity Fair tiết lộ dàn diễn viên mới của bom tấn "Star Wars: The Last Jedi" (Chiến Tranh Giữa Các Vì Sao: Hiệp Sĩ Jedi Cuối Cùng). Trong đó, nữ tài tử Việt Nam Ngô Thanh Vân (Veronica Ngo) sẽ thủ vai nữ phi công Paige của phe nổi dậy. Trailer ngắn đầu tiên của Star Wars: The Last Jedi đã được giới thiệu vào ngày 14 tháng 4.


Nhân vật Paige của Ngô Thanh Vân là chị của Rose Tico, một nhân vật mới quan trọng trong phim. Paige không chỉ là một phi công đơn thuần mà còn có khả năng chiến đấu và dùng súng thuần thục. Ngoài ra, nhân vật của Ngô Thanh Vân còn được trực tiếp huấn luyện bởi chàng phi công tài ba Poe Dameron (do Oscar Isaac thủ diễn).
Rose Tico (do nữ diễn viên gốc Việt Marie Tran đảm nhận) là một trong những nhân vật quan trọng nhất của phần phim mới. Tico sẽ đi cùng với Finn (do John Boyega thủ vai) trong chuyến phiêu lưu đến một hành tinh lạ có tên Canto Bight

Ngoài ra, tờ Vanity Fair còn tiết lộ thêm hai nhân vật mới do hai diễn viên kì cựu là Laura Dern và Benecio Del Toro đảm nhận. Dern sẽ vào vai Phó đô đốc Amilyn Holdo của lực lượng nổi dậy, còn Del Toro hóa thân thành DJ, một kẻ buôn lậu có tiếng.

Khán giả phải chờ đến khi Star Wars: The Last Jedi ra mắt trailer chính thức để có thể biết rõ hơn về vai trò của Paige trong phim. Là một trong những nhân vật được hãng phim giới thiệu sớm, nhiều khả năng vai diễn của Ngô Thanh Vân sẽ không đến mức là "có cũng như không" trên màn ảnh.

“Star Wars: The Last Jedi” do đạo diễn Rian Johnson viết kịch bản và thực hiện. Đây sẽ là phim tiếp nối các sự kiện trong Star Wars: The Force Awakens (Thần lực thức tỉnh).

Phim có sự góp mặt của hai diễn viên chính là ngôi sao trẻ Daisy Ridley (trong vai Rey) và Mark Hamill (trong vai Luke Skywalker). Dự kiến The Last Jedi sẽ ra rạp vào ngày 13 tháng 12, 2017.

Viết bình luận đầu tiên
Advertising
Bình luận trên Facebook

Bình luận trực tiếp