Thursday, 23/09/2021 - 08:51:51

Nữ tài tử Hàn khởi kiện vì bị đồn đã qua đời


Seo Yi Sook (Asianwiki.com)


SEOUL – Đầu tuần này, đại diện nữ tài tử Seo Yi Sook, 53 tuổi, cho biết bà đã quyết định nhờ pháp luật điều tra danh tính kẻ tung tin cô đột tử tại nhà riêng vì đau tim. Đây là lần thứ hai trong năm nữ tài tử bị tung tin giả mạo.

Quantum Entertainment - hãng quản lý của Seo Yi Sook - nói trong một tuyên bố: "Sau kỳ nghỉ lễ Trung Thu, chúng tôi sẽ đệ đơn kiện. Đây không phải lần đầu tiên Yi Sook gặp phải tin đồn thất thiệt. Khi tin tức sai sự thật lan rộng, chúng tôi sẽ nhờ pháp luật can thiệp, bắt những kẻ tấn công chịu trách nhiệm.”

Hãng quản lý của nữ nghệ sĩ nói họ từng gặp trường hợp tương tự trong quá khứ. Ban đầu, hãng xem đây là hành động không đáng quan tâm. Tuy nhiên, công ty quyết định nhờ pháp luật can thiệp khi sự việc cứ tiếp diễn.

Quyết định khởi kiện của Seo Yi Sook diễn ra sau khi mạng xã hội xuất hiện một bài đăng với tiêu đề “Độc quyền: Nữ tài tử Seo Yi Sook đột tử vì đau tim.” Theo truyền thông, bài đăng này được photoshop giống trang báo chính thống, trình bày rõ cấu trúc, ngữ pháp, có cả tên phóng viên. Nhiều người hâm mộ tin đây là sự thật và chia sẻ bài viết về trang cá nhân của họ.

Tuy nhiên, thông tin sai sự thật nhanh chóng bị bác bỏ. Hãng tin tức bị giả mạo bài báo khẳng định họ không xuất bản thông tin sai trái này. Hồi tháng 7, ngôi sao của phim “Thế giới hôn nhân” cũng bị tung tin đã qua đời tương tự.

Nữ nghệ sĩ Seo Yi Sook sinh năm 1968 và là ngôi sao quen mặt với khán giả phim truyền hình. Cô từng góp mặt trong các phim nổi tiếng như Người gác đêm, Khách sạn ánh trăng, Hoàng hậu Ki... Trong năm 2020, cô xuất hiện trong 2 tác phẩm ăn khách là Thế giới hôn nhân và Start-Up.

Viết bình luận đầu tiên
advertisements
advertisements
Bình luận trên Facebook

Bình luận trực tiếp

advertisements
advertisements