Sunday, 21/10/2018 - 10:13:30

Nữ tài tử gốc Việt được yêu thích trong phim ăn khách của Netflix


Lana Condor với Noah Centineo trong phim “Cho Mọi Chàng Trai Tôi Từng Yêu.” (Netflix)

HOLLYWOOD - Netflix thường màng về số liệu thống kê. Tuy nhiên vào ngày thứ Ba vừa qua, 16 tháng 10, dịch vụ phát hình trên mạng này tiết lộ rằng hơn 80 triệu người ghi danh với Netflix đã xem một hoặc nhiều loạt phim hài mới rom-com, được đặt dưới loạt chương trình “Summer of Love” (Mùa Hè Tình Yêu).

Lana Condor trong phim “Cho Mọi Chàng Trai Tôi Từng Yêu.” (Netflix)
 

Netflix nêu riêng ra loạt phim “To All the Boys I Loved Before” (Cho Mọi Chàng Trai Tôi Từng Yêu), một phim có nữ diễn viên người Mỹ gốc Việt Lana Condor diễn xuất vai chính, là “một trong những phim được xem nhiều nhất từ trước tới nay, với rất nhiều lượt xem lại” của Netflix, theo Variety.

Dựa trên một cuốn tiểu thuyết năm 2014 của nữ văn sĩ Jenny Han, phim “To All the Boys I Loved Before” có vẻ là phim thành công nhất trong việc xép nhóm của Netflix về những phim rom-com nguyên thủy, trong số đó có “The Kissing Booth” và “Sierra Burgess is a Loser”.

Phim “Cho Mọi Chàng Trai Tôi Từng Yêu” không những nhận được nhiều phản ứng quan trọng từ mạng xã hội, mà còn được đón nhận nồng nhiệt bởi giới phê bình phim, nhận được một điểm tổng hợp 96% trên trang Rotten Tomatoes.
 

Một cảnh xí xọn trong phim “Cho Mọi Chàng Trai Tôi Từng Yêu.” (Netflix)

Với cô Lana Condor đóng vai cô nữ sinh chính với mấy chàng trai mà cô ước mơ, phim này cũng đại diện cho một trong các nỗ lực thành công của Hollywood trong năm qua, với các sản phẩm ăn khách mà nhân vật chính là người gốc Á Châu. Trong số các phim khác thành công với vai chính là người Á Châu có “Crazy Rich Asians” (Giới Nhà Giàu Á Châu Khùng Điên) có Constance Wu diễn xuất, và “Searching” (Tìm Kiếm) với sự tham gia của diễn viên John Cho.

Thành quả của “Cho Mọi Chàng Trai Tôi Từng Yêu” cho thấy thị trường đang sẵn sàng đón nhận những phim có các tài tử người Mỹ gốc Á Châu, nếu các đạo diễn và các nhà sản xuất sẵn sàng thực hiện phim với các tài tử này. er câu “AHHHHHHH YES FAM YES” (câu này coi bộ khó dịch quá, tạm là “Tôi được nổi tiếng, đúng vậy.”

Nữ diễn viên này hiện sắp diễn xuất trong một loạt phim SyFy, được gọi là “Deadly Class,” theo dự trù sẽ được phát sóng vào ngày 16 tháng Giêng.

SPONSORED LINKS - LIÊN KẾT TÀI TRỢ

Viết bình luận đầu tiên
Advertising
Bình luận trên Facebook

Bình luận trực tiếp

Advertising