Wednesday, 29/11/2017 - 08:08:50

Nữ sinh viên Việt Nam thiệt mạng trong tai nạn tại Alabama


Hai chiếc xe bị tai nạn đang được kéo ra khỏi xa lộ I-459 sáng thứ Sáu. (Đài ABC 33/40)


BESSEMER, Alabama – Một tai nạn đã xảy ra trên xa lộ xuyên bang Interstate 459 tại thị xã Bessemer về phía nam của thành phố Birmingham, vào sáng sớm thứ Sáu Black Friday vừa qua.

Vào ngày thứ Hai, theo tin của AL.com, Phòng Giảo Nghiệm Hạt Jefferson cho biết tên tuổi của ba nạn nhân bị thiệt mạng là bà Norma Esperanza Flores, 44 tuổi; anh Mahdi Hashem Alhashem, 21 tuổi; và cô Nguyễn Lê Mỹ Linh, 29 tuổi.

Anh Mahdi Alhashem là sinh viên du học từ Ả Rập Saudi Arabia, đã học tại trường University of Alabama. Cô Mỹ Linh là du sinh viên từ Việt Nam và đang học tại trường Louisiana Tech University.

Tai nạn xảy ra vào khoảng 12g30 sáng thứ Sáu trên xa lộ I-459 gần đường Morgan Road.
Dựa theo lời khai của một số nhân chứng từng lái xe gần hai chiếc xe tông vào nhau, bà Norma Flores đã lái một chiếc Toyota Camry đời 2014 và chạy ngược chiều trên xa lộ 59. Bà chạy hướng bắc trên làn dành cho xe chạy về hướng nam. Rồi từ xa lộ 59, chiếc Camry tiến vào xa lộ I-459 và tông vào một chiếc xe đang chạy ngược lại.

Bà Flores đã sống trong thành phố Birmingham. Sau khi đến điều tra, cảnh sát cho biết bà Norma Flores đã chết tại chỗ vào 1g08 sáng.

Chiếc xe mà bà đã đâm thẳng vào đầu là chiếc pickup Chevrolet Silverado đời 2018. Anh Mahdi Alhashem là hành khách trong chiếc xe này. Anh cũng bị liệt kê là chết tại chỗ vào lúc 1g08 sáng.

Còn cô Nguyễn Lê Mỹ Linh cũng là hành khách trong chiếc pickup. Cô được chở vào bệnh viện UAB Hospital, nơi cô được thông báo qua đời vào lúc 2g42 sáng thứ Sáu.

Tài xế của chiếc pickup cũng là một sinh viên của trường University of Alabama. Anh được chở đến bệnh viên trong tình trạng tỉnh táo, có thể nói chuyện được.

Viết bình luận đầu tiên
Advertising
Bình luận trên Facebook

Bình luận trực tiếp