Monday, 21/10/2019 - 07:05:28

Nữ sinh bị đánh hội đồng vì mang giày màu nổi


Video cho thấy một nữ sinh bị đánh tới tấp mà không ai can ngăn.


BÌNH DƯƠNG – Cuối tuần qua, mạng xã hội xuất hiện nhiều đoạn video clip trong đó có một đoạn dài hơn 13 giây, ghi lại cảnh tượng một nữ sinh bị nhiều nữ sinh khác đánh hội đồng dã man. Trong clip trên có nhiều học sinh đứng xem mà không ai vào can thiệp.
Nữ sinh bị giật tóc, đánh tới tấp mà không được ai cứu giúp. Nữ sinh bị bạn đánh đã không chống cự, chỉ biết đựng chịu trận.
Sau khi clip nhiều nữ sinh lao vào đánh đấm một bạn nữ xuất hiện trên mạng xã hội, nhà chứng trách mở cuộc điều tra.

Chiều thứ Hai, theo tin của báo Người Đưa Tin, ông Lê Minh Vũ, Phó Phòng Giáo Dục - Đào Tạo thị xã Bến Cát, tỉnh Bình Dương cho biết vụ đánh xảy ra tại trường trung học cơ sở Lê Quý Đôn, phường Mỹ Phước, thị xã Bến Cát.
Theo báo cáo của trường Lê Quý Đôn, địa điểm xảy ra vụ đánh nhau là ở sân trung tâm Hội Nghị Bến Cát, vào khoảng 10 giờ sáng thứ Bảy, ngày 19/10 sau buổi học thể dục tại trường.
Học sinh bị đánh là em H.P.N học lớp 9 của trường. Ba học sinh tham gia đánh hội đồng em N. đều là học sinh lớp 8.

Ngoài ra có 12 học sinh đứng bên ngoài xem các bạn đánh nhau là học sinh lớp 8 và lớp 9 của trường. Các em không can ngăn mà còn cổ võ, xúi giục các bạn đánh nhau và quay clip đăng lên mạng xã hội.
Theo tìm hiểu ban đầu của nhà trường, nguyên nhân là do ganh tỵ về màu sắc giày thể dục. Các em thấy nạn nhân đi giày màu nổi nên có lời qua tiếng lại rồi dẫn đến cảnh tượng đánh bạn.
Cũng trong chiều hôm thứ Hai, nhà trường đã yêu cầu các phụ huynh và học sinh có liên quan trong video đến điều tra.
Vụ bạo động ở trường học đã khiến cộng đồng mạng rất bất bình, được chia sẻ khá nhiều và thu hút hàng chục ngàn lượt xem. Vì bị nhiều bạn học vây đánh bằng tay, chân, túm tóc nên nạn nhân chỉ còn cách đứng chịu trận.

 

Viết bình luận đầu tiên
Advertising
Bình luận trên Facebook

Bình luận trực tiếp