Monday, 01/04/2019 - 03:28:18

Nữ sinh bị bắt quỳ, đánh hội đồng vì tung tin đồn thất thiệt


Hình lấy từ video clip cho Ngọc Tú đưa lên YouTube ngày 1 tháng 4, 2019.


HUYỆN DIỄN CHÂU - Trẻ em ở Việt Nam thời nay hung dữ quá. Theo tin của báo Dân Trí, một nữ sinh đã tung tin thất thiệt về một em khác mang bầu, đưa đến sự việc nữ sinh này bị các bạn bắt quỳ xin lỗi, sau bị đánh hội đồng và bị đưa hình đưa lên YouTube.

Vụ này xảy ra cho một nữ sinh Trường Trung Học Cơ Sở Diễn Hùng ở huyện Diễn Châu, tỉnh Nghệ An. Em gái “nạn nhân” đã bị đánh một nhóm nữ sinh Trường Diễn Hùng và Trường Diễn Kim.
Chiều thứ Hai, ông Thái Văn Thành, giám đốc Sở Giáo Dục Nghệ An cho biết em T.T.H.T học lớp 7 đã loan tin đồn là em H.T.P.Th học lớp 8 Trường Diễn Hùng mang bầu với người yêu.

Sau đó, em Th. truy ra được tin đồn xuất phát từ em T.T.H.T, nên đã cùng nhóm 5 nữ sinh Trường Diễn Kim tìm em T. để yêu cầu nữ sinh này giải thích và xin lỗi.

Chiều Chủ Nhật, ngày 31/3, khi thấy T. đi xe đạp một mình, nhóm của Th. chặn lại, đưa ra bãi phi lao ven biển, bắt nạn nhân quỳ xin lỗi. Sau khi T. xin lỗi nhưng vẫn bị nhóm nữ sinh này tát vào mặt, đe dọa “không được nói với ai.” Tuy nhiên, sự việc lại được một nữ sinh trong chính nhóm của Th. quay hình, sau đó clip được tung lên mạng xã hội.

Tin cho biết thêm là sau khi được mời lên xã, hai gia đình em T. và em Th. đã có nói chuyện với nhau và bắt tay hòa giải. Gia đình em T. cũng không yêu cầu “xử lý” những nữ sinh đánh con mình.
Hiệu trưởng Nguyễn Văn Thủy của trường Diễn Hùng cho biết ông ngạc nhiên bởi hai em học sinh liên quan đến sự việc đều có học lực khá, hạnh kiểm tốt.

Hai nữ sinh T.T.H.T và H.T.P.Th. được đánh giá là học sinh có học lực khá, hạnh kiểm tốt.

Sự việc xảy ra ngoài khuôn viên trường học, trong ngày nghỉ nên sau khi nhận được tin, ban giám hiệu trường đã yêu cầu hai nữ sinh này viết tường trình.

Ông hiệu trưởng Thủy cũng cho biết rằng, “Sáng nay em T. đã đi học bình thường, sức khỏe và tâm lý ổn định.”

Về phần năm nữ sinh Trường Diễn Kim tham gia hành hung nữ sinh T., Hiệu trưởng Vũ Quang Thi cho biết “sẽ làm rõ mức độ vi phạm của từng em để có căn cứ xử lý nghiêm theo quy định.”

 

Viết bình luận đầu tiên
advertisements
advertisements
Bình luận trên Facebook

Bình luận trực tiếp

advertisements
advertisements