Monday, 11/03/2019 - 07:41:48

Nữ dân biểu California: Dân Chủ không xem Fox News


Katie Hill đang trả lời phỏng vấn của Chris Wallace chiếu đêm Chủ Nhật. (Fox News)

LOS ANGELES - Dân Biểu Liên Bang Katie Hill nói với ký giả truyền hình Chris Wallace trong một buổi phỏng vấn chiếu hôm Chủ Nhật rằng lý do khiến Ủy Ban Dân Chủ Quốc Gia không cho đài Fox News được tổ chức bất kỳ cuộc tranh luận quan trọng nào trong năm 2020, vì khán giả Dân Chủ không thích xem đài này.
Về ý kiến cho rằng đài này nghiêng về phe hữu chỉ đúng một phần, nhưng cô Katie Hill tin rằng khán giả Dân Chủ của đài Fox rất ít.

"Chắc chắn là đài độc lập, nhưng chủ yếu là họ ngày càng trở nên thiên vị đảng phái hơn và đó là điều không may. Tôi đại diện cho một khu vực màu tím (giữa Dân Chủ xanh và Cộng Hòa đỏ) nhưng tôi nghĩ rằng người ta có cảm giác là có sự thiên vị và tôi hi vọng chúng ta có thể thay đổi điều đó."

Cô cảm ơn Wallace vì cách ông thực hiện cuộc phỏng vấn, "Tôi nghĩ rằng ông đã đối xử với tôi không thiên vị và tôi chắc chắn đánh giá cao điều đó, và tôi nghĩ rằng đây là điều mà chúng ta phải thay đổi," cô nói về sự thiên vị truyền thông.

Katie Hill đại diện cho Khu Vực Quốc Hội 25 của California, phục vụ các địa phương Antelope, Simi và Santa Clarita Valleys ngay bên ngoài Los Angeles. Cô đã được bầu vào Hạ Viện vào tháng 11, 2018 sau khi thắng dân biểu đương nhiệm hai kỳ đảng Cộng Hòa Steve Knight.
Trước khi nhảy vào chính trị, Katie Hill, 31 tuổi, từng làm giám đốc điều hành của PATH (People Helping The Homeless), mộttổ chức dịch vụ vô gia cư lớn nhất ở California. Cô là phó chủ tịch của Ủy Ban Hạ Viện về Giám Sát và Cải Cách.

SPONSORED LINKS - LIÊN KẾT TÀI TRỢ

Viết bình luận đầu tiên
Advertising
Bình luận trên Facebook

Bình luận trực tiếp

Advertising