Monday, 09/12/2019 - 07:47:25

NS Umberg mời dự buổi họp mặt cuối năm, tặng quần áo cho người đi làm


SANTA ANA - Nghị Sĩ Tiểu Bang Tom Umberg kính mời quý vị lãnh đạo cộng đồng, các cơ quan, đoàn thể, quý truyền thông báo chí và quý cư dân đến với ông và toàn thể nhân viên trong buổi họp mặt cuối năm “Holiday Open House” và quyên góp y phục tặng người làm việc “Winter Clothing Drive,” sẽ được tổ chức vào ngày thứ Năm, 12 tháng 12, từ 5:30 chiều đến 8 giờ tối tại văn phòng địa hạt tọa lạc trong Santa Ana Regional Transportation Center, 1000 E. Santa Ana Blvd., Santa Ana.
Trong buổi họp mặt này, cử tri sẽ có dịp nói chuyện với ông Umberg về những vấn đề cần chú ý hoặc giải quyết trong cộng đồng, cũng như biết thêm về nhiều dịch vụ mà văn phòng địa hạt sẵn sàng cung cấp cho cư dân khi cần giúp đỡ. Nói cách khác, NS Tom Umberg muốn nói với mọi người là văn phòng của ông luôn mở rộng cửa cho cộng đồng của chúng ta.
Cũng trong buổi gặp gỡ này, văn phòng Umberg hợp tác với tổ chức Working Wardrobes quyên góp y phục cho người đi làm có nhu cầu. Quý vị có thể đóng góp quần áo, giày hoặc túi xách mới, chưa dùng để tặng cho những người cựu chiến binh hoặc các cá nhân trong hoàn cảnh khó khăn, đang tìm việc làm.
Buổi họp mặt cuối năm còn bao gồm cập nhật nhiều thông tin lập pháp và tiết mục văn nghệ do các nghệ sĩ địa phương trình diễn.
Để tham dự hoặc muốn biết thêm chi tiết, xin quý vị liên lạc văn phòng địa hạt tại số điện thoại (714) 558-3785 hoặc email Quyen.Tran@sen.ca.gov, hay Christy.Le@sen.ca.gov.

SPONSORED LINKS - LIÊN KẾT TÀI TRỢ

Viết bình luận đầu tiên
Advertising
Bình luận trên Facebook

Bình luận trực tiếp

Advertising