Monday, 20/11/2017 - 10:06:15

Nổi giận vì không được giao hoa ngày cưới, cô dâu đòi phá tung cửa hàng


Hình lấy từ clip cho thấy cô gái bên trái đang đòi lại tiền ở cửa hàng hoa tươi. (Facebook)


Một tin và clip được phổ biến trên Facebook mà người ta không rõ được thâu ở đâu tại Việt Nam, chỉ biết là mới xảy ra. Trong clip, người ta thấy một cô gái đeo kiếng cận đã nổi giận vì cửa hàng giao hoa cưới sai hẹn, đồng thời còn bị một phụ nữ trong của hàng chê ngực lép.

Đoạn clip ghi lại hình ảnh cô gái trẻ xông tới cửa hàng hoa tươi ném trả hoa và liên tục mắng nhiếc vì bị bà chủ chê ngực lép. Cô nói rằng bà này còn trù ẻo cô gái lấy sáu, bảy đời chồng đồng thời giao hoa không đúng ngày.

Cô gái trẻ trong clip đã dọa bà chủ quán rằng cô sẽ đề nghị công an đến giải quyết, đồng thời lớn tiếng cho rằng người phụ nữ này ăn nói vô duyên. Thấy sự việc căng thẳng, một người đàn ông trong cửa hàng hoa bước ra, liên tục xin lỗi mong cô gái này bỏ qua, "Thôi thôi, xin lỗi em rồi mà. Bỏ qua đi!"
Trong khi đó, người phụ nữ kia chỉ đứng im lặng, không hề lên tiếng phản bác lại.  

Tuy nhiên cô gái trẻ vẫn tiếp tục mắng nhiếc, "Cô vô duyên quá à! Nghĩ sao mà nói người ta lấy sáu, bảy chồng. Ghi địa chỉ rồi mà lại ghi sang tờ giấy khác xong không giao hoa cho tôi. Đám cưới cả đời mới có một lần mà không giao hoa đúng hẹn cho tôi là sao. Cô người lớn mà cô làm vậy ạ."

Đồng thời cô gái trẻ tuyên bố nếu không trả lại tiền thì sẽ đứng đây quậy nát tiệm hoa, không cho ai vào mua bán gì nữa.

Ngay sau đó, cô gái trẻ đòi lại năm bó hoa vừa mang đến trả rồi bứt nát, vứt tung tóe ngay trước cửa hàng trước sự chứng kiến của nhiều người đi đường. Sau đó, cô gái lên tiếng phân bua với mọi người, "Hôm qua con có đặt hoa cho đám cưới của tôi, trả tiền rồi mà cô không giao hoa cho khách bảo là không ghi địa chỉ nên không giao được. Mới cưới hôm qua mà bà ấy bảo tôi lấy sáu, bảy người chồng lại còn nói ngực lép nữa."

Đoạn clip trên sau khi được chia sẻ lên mạng xã hội nhanh chóng thu hút sự chú ý của cộng đồng mạng.

Viết bình luận đầu tiên
Advertising
Bình luận trên Facebook

Bình luận trực tiếp