Monday, 11/05/2020 - 06:05:06

Nổ tàu dầu ở Nam Dương


Chiếc Jag Leela đang cháy tại hải cảng Belawan ngày 11 tháng 5, 2020. (Youtube)BELAWAN – Tàu dầu Jag Leela, đăng bạ ở Indonesia, vào thứ Hai đã bất ngờ phát nổ và bốc cháy dữ dội tại hải cảng Belawan trên đảo Sumatra của Indonesia. Hàng chục người được cho là đã bị kẹt lại trên tàu vào sau vụ nổ. Ít nhất 22 người khác đã bị thương trong sự việc. Hải cảng Belawan là một trong những cảng biển bận rộn nhất ở Indonesia.
Lực lượng cứu nạn đang cố gắng tìm kiếm những người bị kẹt lại trên tàu. Hai tiếng nổ đã vang lên hiện trước khi ngọn lửa bùng lên trên tàu chở dầu. Khói đen dày đặc sau đó bao trùm bến cảng. Lực lượng cứu hỏa tại cảng đã nhanh chóng xuất hiện với 6 xe cứu hỏa và 3 xuồng được trang bị vòi rồng để dập tắt ngọn lửa khổng lồ.
Con tàu mang cờ Indonesia, thuộc hãng PT Waruna Nusa Sentana, và được đóng từ năm 1999. Tàu đang đậu tại cảng Belawan ở tỉnh Bắc Sumatra để sửa chữa. Những người bị thương đã được đưa vào bệnh viện. Nguyên nhân vụ cháy nổ đang được điều tra. Ngọn lửa đã lan sang ít nhất một tàu chở hàng khác đậu gần tàu chở dầu. Trong khi đó, áp lực từ vụ nổ cũng khiến nhà cửa gần đó hư hỏng nhẹ.

SPONSORED LINKS - LIÊN KẾT TÀI TRỢ

Từ khóa tìm kiếm:
Nổ tàu dầu ở Nam Dương
Viết bình luận đầu tiên
Advertising
Bình luận trên Facebook

Bình luận trực tiếp

Advertising