Wednesday, 20/07/2016 - 11:07:40

Những lý do khiến Taylor Swift không thể kiện Kanye West và Kim

                                          Hình ảnh trong cuộc gọi giữa Kanye West và Taylor Swift.

HOLLYWOOD - Trong thời gian gần đây, xung đột giữa Taylor Swift và vợ chồng Kanye West và Kim Kadashian đã lên cao trào, khi Taylor chỉ trích Kayne về những ca từ trong ca khúc “Famous.” Phía Kanye West đã tung ra 14 đoạn video Snapchat quay lại cuộc nói chuyện điện thoại giữa Taylor Swift và Kanye West, chứng minh rằng Taylor đã biết trước về những ca từ này. Có thông tin cho rằng, phía Taylor Swift dọa sẽ đưa Kanye West ra tòa vì đã ghi lại và đăng tải clip bất hợp pháp. Tuy nhiên, theo giới truyền thông, Kanye rất có thể sẽ không phải đối mặt với bất cứ bản án nào.


Trang giải trí TMZ đã thu thập được toàn bộ bản ghi âm cuộc gọi giữa Kanye và Taylor và họ đã phát hiện ra vài điều rất quan trọng. Thứ nhất, cuộc gọi này không phải cuộc gọi riêng tư bởi vì nó được Kanye bật loa ngoài (speaker mode). Thứ hai, nhà sản xuất Rick Rubin được cho là đã xen vào cuộc nói chuyện giữa hai người họ một vài lần. Nhóm ghi hình của Kanye ở đằng sau cũng được cho là nghe thấy cuộc gọi này.

"Những chi tiết trên tưởng rằng không quan trọng, tuy nhiên nó sẽ là bằng chứng tốt cho Kanye West nếu như Taylor Swift khởi kiện" – một tờ báo viết. Taylor cáo buộc rằng video kia được ghi lại mà không có sự cho phép của cô, và theo pháp luật của California, cuộc gọi của 2 người phải được tính là “riêng tư” thì việc công bố mới bị coi là phạm luật.

Một cuộc gọi được cho là riêng tư nếu như nó chỉ xảy ra giữa hai người, tuy nhiên nếu Taylor Swift biết rằng Rick Rubin có nghe thấy cuộc điện thoại này, thậm chí còn xen vào giữa cuộc đối thoại của hai người, thì nó sẽ không được coi là riêng tư nữa. Do đó, luật pháp cũng không thể can thiệp vào việc này và bản ghi âm kia là hoàn toàn hợp pháp. Trường hợp này, Taylor sẽ không có cơ sở pháp lý để chứng minh rằng cuộc gọi kia là cuộc gọi riêng tư.

Cuộc gọi giữa hai người cũng chỉ ra rằng, Taylor đã biết đến ít nhất vài câu ca từ của bài hát “Famous” của Kanye West. Taylor khăng khăng nói rằng cô không hề biết đến việc Kanye sẽ sử dụng từ “con khốn” để viết về cô, nhưng trong video mà Kim chia sẻ, có vẻ như Taylor biết khá nhiều về bài hát này.

 

SPONSORED LINKS - LIÊN KẾT TÀI TRỢ

Viết bình luận đầu tiên
Advertising
Bình luận trên Facebook

Bình luận trực tiếp

Advertising