Thursday, 27/09/2018 - 08:45:54

Nhóm nhạc BTS của Nam Hàn xuất hiện trong Good Morning America


Nhóm BTS cùng các xướng ngôn viên của chương trình Good Morning America. (Kpopmap/Twitter)

NEW YORK – Vào sáng thứ Năm, nhóm nhạc BTS của Nam Hàn đã được mời xuất hiện trên chương trình Good Morning America - một trong những bản tin buổi sáng có tỷ lệ người xem cao nhất Hoa Kỳ. Trước đó, các chàng trai của BTS cũng được mời đọc diễn văn tại lễ ra mắt chương trình "Thế hệ không giới hạn," tại trụ sở Liên Hiệp Quốc.

Trong “Good Morning America,” BTS tiếp tục chinh phục Hoa Kỳ với những câu trả lời phỏng vấn dí dỏm và màn biểu diễn ca khúc Idol hấp dẫn. Trong khi đó, ở ngoài quảng trường Times, hàng trăm khán giả đã vây quanh trường quay của “Good Morning America” để cổ vũ cho BTS. Một số fan hâm mộ nhỏ tuổi đã được các nhân viên chương trình mời vào trường quay để được gặp trực tiếp các thành viên BTS.

Một cô bé 9 tuổi đã bật khóc vì quá sung sướng và xúc động khi được gặp thần tượng. Được biết, cô bé này là một fan hâm mộ nhiệt tình, em hát được tất cả ca khúc của BTS bằng tiếng Hàn, và còn tuyên bố khi lớn lên, em muốn được kết hôn với nam ca sĩ Jimin.

Các thành viên của BTS cũng tỏ ra rất thân thiện, chào đón các fan hâm mộ nhỏ tuổi. Đặc biệt là Jimin, khi biết được sự ngưỡng mộ mà cô bé 9 tuổi dành cho mình, anh đã liên tục nắm tay và hỏi thăm cô bé.

BTS có nhiều fan nhỏ tuổi, độ tuổi thường thấy trong cộng đồng Army (tên gọi nhóm fan của BTS) là từ 15-20. Họ là những người rất nhiệt tình, ủng hộ mọi hoạt động của nhóm. Fan của BTS còn thay công ty tuyên truyền cho nhóm, viết thư xin các đài radio phát ca khúc của nhóm hay đề nghị các chương trình mời BTS tới tham dự.
BTS cũng nổi tiếng là những nghệ sĩ chiều fan. Đây chính là một trong những nguyên nhân quan trọng giúp nhóm nhanh chóng nổi tiếng khắp thế giới. BTS được MC chương trình Good Morning America giới thiệu là “Nhóm nhạc vĩ đại nhất hành tinh. Họ có lượng fan đông đảo trên khắp thế giới và ngay tại thị trường Hoa Kỳ khó tính, họ cũng có hàng trăm ngàn người hâm mộ.”

Điều mà BTS được đánh giá cao chính là tính tích cực mà họ truyền tải. Những bài hát của nhóm không ủy mị, không chỉ bày tỏ tình yêu, mà còn nói về sức mạnh chiến thắng nỗi sợ hãi, vượt qua bản thân tự yêu lấy mình. Thông điệp này cũng được BTS thể hiện trong bài diễn văn tại sự kiện của Liên Hiệp Quốc, đem lại ấn tượng tốt cho nhóm.

SPONSORED LINKS - LIÊN KẾT TÀI TRỢ

Viết bình luận đầu tiên
Advertising
Bình luận trên Facebook

Bình luận trực tiếp

Advertising