Friday, 06/12/2019 - 07:42:27

Nhiều người mặc đồ đen giả xuất hiện trên mạng


Một anh đen giả ở tỉnh Ninh Bình, tay kẹp con gà nhựa và chân mang giày xịn. (Facebook)

 

Trong khi mọi người vẫn đang lo lắng về hiện tượng một ông ăn xin mặc đồ đen, mặt bôi đen, tay cầm cổ gà đi ăn xin tại Hà Nội, thì liên tiếp trên mạng xã hội đã xuất hiện hình ảnh giả người cầm "xúc xích và đầu gà" ở khắp địa phương. 

Có nơi đăng hình ảnh người mặc đồ đen bị trói, bị đánh chảy máu mặt, nhưng thực ra là cảnh giả tạo để câu người xem trên mạng Facebook.
Nhiều thanh niên còn hóa trang bằng việc mặc đồ đen, bôi mặt nhọ nhem đi ăn xin, mang theo gà nhựa, hoặc ôm cả con gà trống theo nhằm pha trò và thu hút sự chú ý. Thậm chí có người còn làm dáng chụp hình với mọi người trong lúc “ăn xin.

Hầu hết những anh “đen giả” dễ bị phát giác vì họ mang những đôi giày khá hoặc khác với giày của ông mặt đồ đen thiệt. Chưa kể đến y phục cùng chiếc nón an toàn cũng hoàn toàn khác nhau.
Sau khi xem những hình ảnh giả tạo nhân vậtg ăn xin kỳ dị, nhiều người đã lên tiếng chỉ trích. Bởi trong khi mọi người đang sợ hãi và cố gắng lần tìm tung tích của nhóm người bôi mặt đen thì những bạn trẻ lại hồn nhiên "nhái" theo bản chính, càng gây thêm nhiễu loạn, đó là còn chưa kể đến việc vô tình càng gây hoang mang khi thông tin về nhóm người này chưa được xác thực.


Còn anh đen ăn xin giả này chụp hình làm dáng với các cô. (Facebook)

 

Một người tên S.P. viết: "Bao nhiêu cái tốt đẹp thì không hóa trang, lại tạo hình như đối tượng mặt đen đi xin tiền khiến nhiều người hoang mang, trẻ con khóc thét để làm gì. Ra ngoài đường, người ta không biết lại cho ăn no đòn rồi có khi còn bị mời lên cơ quan công an làm việc như chơi."

SPONSORED LINKS - LIÊN KẾT TÀI TRỢ

Viết bình luận đầu tiên
Advertising
Bình luận trên Facebook

Bình luận trực tiếp

Advertising