advertisements
Friday, 29/11/2019 - 08:39:39

Nhân viên tiệm Starbucks giao ly cà phê có chữ heo cho cảnh sát

OKLAHOMA - Một cảnh sát trưởng tại Oklahoma cho biết, một trong các nhân viên của ông đã đi mua cà phê tại một tiệm Starbucks địa phương vào ngày Thanksgiving, và nhận được ly cà phê dán nhãn có ghi chữ “Pig” (heo) được in bằng chữ viết hoa lớn. “Pig” là tiếng lóng dùng để mạ lỵ cảnh sát.
Viên cảnh sát ở thành phố Kiefer đã đến tiệm Starbucks để mua cà phê cho các đồng nghiệp, những người cũng đang làm việc trong ngày Thanksgiving, và bị giao các ly cà phê có từ ngữ xúc phạm, theo Cảnh sát trưởng Johnny OMara viết trên Facebook vào thứ Năm. Ông OMara đã đăng hình ly cà phê có ghi chữ “heo” lên Facebook, và gọi đây là hành động hết sức thiếu tôn trọng đối với cảnh sát, những người thay vì được ở nhà cùng gia đình, đã phải làm nhiệm vụ tuần tra trong ngày nghỉ lễ.
Theo truyền thông địa phương, viên cảnh sát đã đến tiệm Starbucks ở Glenpool để mua 5 ly cà phê, và một khách hàng đã chỉ cho anh thấy từ ngữ bất thường in trên nhãn hàng dán trên ly. Theo đó, từ “heo” được in trên toàn bộ các nhãn hàng dán trên các ly cà phê. Cảnh sát trưởng OMara cho rằng, có vẻ như nhân viên tiệm Starbucks đã chờ sẵn đến khi cảnh sát đi vào để in ra các nhãn hàng mang tính xúc phạm như vậy.
Khi Cảnh sát trưởng OMara gọi lại cho tiệm cà phê, ông được trả lời rằng tiệm này “rất vui lòng được đổi lại các ly cà phê với nhãn được in đúng.” Ông Jory Mendes, phát ngôn viên của Starbucks, nói rằng sự việc là hoàn toàn không thể chấp nhận. Hãng Starbucks cũng xin lỗi các cảnh sát và đình chỉ công việc của người nhân viên pha cà phê để điều tra.

Viết bình luận đầu tiên
advertisements
advertisements
advertisements
Bình luận trên Facebook
Bình luận
BAY TRUONG đã nói: fired all of them
advertisements
advertisements
advertisements
advertisements
advertisements
advertisements
advertisements
advertisements
advertisements