advertisements
Friday, 03/12/2021 - 04:57:32

Nhân vật em trai Thanos trong Eternals gây tò mò


Ca sĩ Harry Styles đóng vai Eros, em của nhân vật dữ Thanos. (Animated Times / Marvels)

 

HOLLYWOOD - Trong phim siêu anh hùng “Eternals” đang công chiếu, nam ca sĩ Harry Styles đã thủ vai Eros, em trai của kẻ ác Thanos. Dù chỉ xuất hiện thoáng qua, nhưng nhân vật này đã gợi lên sự tò mò cho nhiều người.

Eternals là tác phẩm siêu anh hùng thứ ba được Marvel Studios tung ra rạp trong năm nay, sau Black Widow và Shang-Chi and the Legend of the Ten Rings. Theo thống kê, sau gần 1 tháng phát hành, Eternals đã thu $351.8 triệu Mỹ kim từ phòng vé toàn cầu. Trong phim, người hâm mộ Vũ trụ Điện ảnh Marvel được giới thiệu nhân vật Eros, do nam ca sĩ Harry Styles thủ vai.

 

Eros là ai?

 

Eros, hay Starfox như nhân vật tự giới thiệu, là một trong các thành viên của chủng tộc Eternal.
Eros cũng chính là em trai của Thanos - gã Titan điên muốn xóa sổ một nửa vũ trụ. Theo diễn biến trong truyện tranh, cha mẹ của họ, A’Lars và Sui-San, đều là các Eternal. Một đến từ Trái Đất trong khi người còn lại sống trên mặt trăng Titan. Hai người đã kết hợp thông tin di truyền để tạo ra một giống loài mới mang gốc gác Eternal - người Titan.

Trong MCU, nguồn gốc Eros vẫn còn được giấu kín. Nhóm Eternal trên Trái Đất đều là tạo vật của một cõi tên Arishem. Eros, với xuất thân Eternal, cũng có thể chào đời theo cách này. Anh được tạo ra thay vì sinh ra. Tuy nhiên, như cặp biên kịch Ryan và Kaz Firpo của Eternals từng úp mở, không loại trừ khả năng Eros và Thanos vẫn có một cặp cha mẹ sinh học. Khác biệt lớn nhất giữa Starfox/Eros và Thanos trên màn ảnh cho đến lúc này là ngoại hình. Trong khi Eros bảnh bao giống hệt con người, Thanos lại mang gene trội của loài Deviant với làn da tím và khuôn mặt hung dữ.

Eros/Starfox trên màn ảnh rộng vẫn chưa có nhiều cơ hội để thể hiện bản thân. Trong truyện tranh, năng lực của nhân vật tương tự với nhiều Eternal khác như siêu sức mạnh, tốc độ, giác quan tinh nhạy và bay lượn. Anh cũng có khả năng thao túng tư tưởng con người, khiến họ bình tĩnh, kích động hay yêu mến một người nào đó.

 

Sứ mệnh của Eros trong MCU là gì?

 

Trước màn ra mắt trong Eternals, Eros rất có thể đã dành phần lớn thời gian sống trên hành tinh Titan. Thắc mắc chung của khán giả trước khi Eternals ra mắt là nhóm siêu anh hùng bất tử này ở đâu, sau cái búng tay xóa sổ một nửa sinh vật toàn vũ trụ của Thanos. Trong một phỏng vấn mới đây, đạo diễn Chloé Zhao xác nhận các thành viên nhóm Eternal đều bình an vô sự - bởi họ về cơ bản không phải sinh vật sống tự nhiên.

Nếu Eros có chung nguồn gốc với các Eternal, anh chắc chắn cũng tồn tại sau cú búng tay của Thanos. Sự xuất hiện của Eros trong cảnh cuối phim Eternals dự báo anh sẽ có vai trò quan trọng đối với chủng tộc bất tử này.

Trong truyện tranh, Eros được mô tả là phiên bản đối lập của người anh. Eros trân trọng mọi sinh mạng và luôn tìm cách tận hưởng cuộc sống. Khán giả có thể tái ngộ Eros trong Guardians of the Galaxy Vol. 3 hoặc The Marvels, giống tình tiết trong truyện tranh. Anh cũng có thể trở lại với vai trò quan trọng hơn trong các hậu truyện của Eternals.

Viết bình luận đầu tiên
advertisements
advertisements
advertisements
Bình luận trên Facebook
advertisements
advertisements
advertisements
advertisements
advertisements
advertisements
advertisements
advertisements
advertisements