Thursday, 28/03/2019 - 07:11:42

Nhà sản xuất tung trailer của sát thủ John Wick và chó cưng


Tài tử Keanu Reeves trong buổi ra mắt phim 'John Wick: Chapter 2' tại Tokyo, Nhật Bản 13 tháng 6, 2017. (Christopher Jue/Getty Images)


HOLLYWOOD – Từ năm 2014, ngày 23 tháng 3 đã được gọi là “Ngày của những chú chó - National Puppy Day.” Nhân dịp này, hãng Lionsgate, nhà sản xuất "John Wick 3: Parabellum” đã phát hành một đoạn trailer đặc biệt, thể hiện mối quan hệ thân thiết của John Wick và chú chó pitbull trong phần phim mới.

Trên tiếng nhạc dương cầm nhẹ nhàng, đoạn clip cho thấy tình bạn giữa John Wick và chú chó. So với tính chất hành động, bạo lực của loạt phim John Wick, đoạn trailer mới khá “hiền lành và ấm áp.” Trong trailer trước đó, "Giám đốc" Hội Đồng Sát Thủ (nữ tài tử Anjelica Huston) hỏi John Wick (nam tài tử Keanu Reeves) rằng có phải tất cả những điều anh làm chỉ vì một con chó hay không. "Đó không chỉ là một con chó,” John Wick đáp.

Mối quan hệ gần gũi giữa con người và những chú chó đã góp phần làm nên thương hiệu John Wick. Trong phần đầu, Helen - vợ John Wick - đã tặng chồng một chú chó tên Daisy trước khi qua đời. Tuy nhiên, Daisy bị nhóm xã hội đen giết sau khi John Wick từ chối bán xe cho bọn chúng. Sự việc này đã đẩy nhân vật chính đến ranh giới cuối cùng. Anh tái xuất giới sát thủ với phần lớn lý do là để trả thù cho Daisy.

Kết thúc phần một, John Wick nhận nuôi một chú chó mới, thuộc dòng pitbull. Anh và người bạn bốn chân này sẽ tiếp tục đồng hành trong phần phim mới. Đặc biệt, Sofia (Halle Berry) - nhân vật sẽ có mặt trong Parabellum - cũng sở hữu 2 chú chó. Do đó, phần phim mới dự kiến sẽ có nhiều thời lượng dànhcho những bạn diễn đặc biệt của các tài tử.

Ngoài ra, trong phần phim mới, khán giả sẽ được xem các hình ảnh đặc biệt như cảnh John Wick cỡi ngựa hoặc băng qua sa mạc nắng nóng, vẫn trong bộ đồ suit lịch lãm quen thuộc. Các chi tiết này là ý tưởng của chính tài tử Keanu Reeves. Phần 1 và 2 John Wick xoay quanh khách sạn The Continental và chỉ mới nhắc một chút đến tổ chức The High Table, nơi đặt ra quy tắc cho các sát thủ. Trong phần 3, John Wick sẽ đưa khán giả đi sâu vào tổ chức này.

Phần ba của loạt phim John Wick, với tựa là Parabellum, dự kiến ra rạp ngày 17 tháng 5, 2019. Đạo diễn Chad Stahelski tiết lộ phần phim mới có số người chết nhiều hơn hẳn các phần trước đó. Theo một thống kê, số nạn nhân trong phần 2 đã lên tới 128 người.

 

SPONSORED LINKS - LIÊN KẾT TÀI TRỢ

Viết bình luận đầu tiên
Advertising
Bình luận trên Facebook

Bình luận trực tiếp

Advertising