Wednesday, 02/08/2017 - 07:56:24

Nhà hoạt động Cyndi Nguyễn được vào Ủy Ban Cố Vấn Dân Quyền Louisiana

 


Cyndi Nguyễn hướng dẫn chương trình Good Life Show với Gumbo Talk trên băng tần WBOK 1230 AM, và hướng dẫn chương trình Mùa Hè VIET, dành riêng cho trẻ từ 5 tới 12 tuổi, giúp trẻ có môi trường an toàn sau khi các trường học đóng cửa. (Hình cung cấp)NEW ORLEANS – Theo tin của nhật báo The Times-Picayune, cô Cyndi Nguyễn, đồng sáng lập/giám đốc điều hành tổ chức VIET, đã được bổ nhiệm làm thành viên Hội Đồng Quản Trị Mạng Lưới Đa Văn Hóa New Orleans (Multi-Cultural Network, viết tắt là NOMN); và là thành viên của Ủy Ban Cố Vấn Về Quyền Dân Sự Louisiana.
Hội Đồng Quản Trị Mạng Lưới Đa Văn Hóa New Orleans từng tổ chức một chương trình vào ngày 18 tháng Năm, tại Hospitality Tent at Jazz, ở Louis Armstrong Park. Nhân dịp này họ giới thiệu thành viên mới, và cô Cyndi là một trong số họ.

Cyndi Nguyễn (Hình cung cấp)Được thành lập vào năm 1990, NOMN hoạt động nhằm tăng cường sự đa dạng và khuyến khích du lịch đa văn hóa. Mạng lưới cũng nhằm xác định và thúc đẩy sự đa dạng văn hóa của New Orleans, tăng sự lãnh đạo, nghề nghiệp và cơ hội kinh doanh ở tất cả các cấp ngành khách sạn.

Cô Cyndi cho biết, “Tôi hy vọng với vai trò của một thành viên Hội Đồng Quản Trị Mạng Lưới Đa Văn Hóa New Orleans, tôi có cơ hội giúp thu hẹp khoảng cách trong văn hóa, mang lại sự hòa hợp đa văn hóa qua âm nhạc và nghệ thuật. New Orleans là một thành phố đa dạng với nhiều tài năng về nghệ thuật và âm nhạc. Tôi hy vọng với vai trò mới được bổ nhiệm, tôi có thể giúp mở rộng và nâng cao nhận thức về mạng lưới."

Cô Cyndi cũng có ý kiến về việc cô được bổ nhiệm vào làm việc trong Ủy Ban Cố Vấn Về Quyền Dân Sự Louisiana. Cyndi nói với báo Times-Picayune, “Tôi rất vinh dự được bổ nhiệm vào Ủy Ban này. Là giám đốc điều hành VIỆT, chúng tôi cung cấp sự hỗ trợ cho các cộng đồng thiểu số, luôn là mục tiêu của sự vi phạm dân quyền. Tôi rất vui khi được chia sẻ mối quan tâm này, cũng như cùng làm việc để giải quyết các nhu cầu của cử tri trong cộng đồng."

Ủy Ban Cố Vấn Về Quyền Dân Sự Louisiana hỗ trợ một số hoạt động về nghiên cứu, điều tra và phổ biến thông tin. Brian Walch là giám đốc về truyền thông và hoạt động cộng đồng của Ủy Ban Dân Quyền, cho biết Cyndi rất phù hợp với công việc.

Ông Brian nói, “Thành viên ủy ban đóng vai trò quan trọng trong việc định hình cuộc tranh luận về dân quyền, cũng như đề nghị các hành động cho các chính quyền tiểu bang và địa phương. Thành viên là những người tự nguyện, phục vụ nhiệm kỳ 4 năm. Cô Cyndi là một trong những người vận động chính sách vì dân quyền hàng đầu. Cô là sự bổ sung rất đáng hoan nghênh cho Ủy Ban Cố Vấn Tiểu Bang Louisiana.”

Cyndi Nguyễn là tổng giám đốc VIỆT, là thành viên hội đồng quản trị của East New Orleans Business Development District; là thành viên ủy ban cố vấn của đài WYES-TV; là thành viên hội đồng quản trị của Girl Scouts of America; là thành viên hội đồng quản trị Phòng Thương mại New Orleans, một vai trò cô nắm giữ từ năm 2014 đến nay. Cô ấy cũng là thành viên của Kellogg Foundation Fellow.

Cyndi là người đồng hướng dẫn chương trình Good Life Show với Gumbo Talk, phát sóng vào mỗi Thứ Năm, từ 11 giờ am tới giữa trưa, trên băng tần WBOK 1230 AM. Gần đây, Cyndi hướng dẫn chương trình Mùa Hè VIỆT, dành riêng cho trẻ từ 5 tới 12 tuổi, giúp trẻ có môi trường an toàn sau khi các trường học đóng cửa. Chương trình Cơ Hội VIỆT, dành riêng cho trẻ từ 13 tới 15 tuổi, tập trung vào bốn lĩnh vực: phát triển cá nhân, thói quen làm việc, cách cư xử và hiểu biết về tài chính.

VIỆT chấp nhận đơn xin học cho trẻ mẫu giáo, từ 3 tuổi tới 4 tuổi, cho năm học sắp tới 2017-2018. Phụ huynh có thể ghi danh cho con mình tại www.enroll.nola.org. Muốn biết thêm thông tin, xin gọi 504-255-0400 hoặc email cho cyndi@vietno.org.

 

Từ khóa tìm kiếm:
Cyndi Nguyễn
Viết bình luận đầu tiên
Advertising
Bình luận trên Facebook

Bình luận trực tiếp