Thursday, 18/10/2018 - 09:14:00

Nhà chức trách kêu gọi giúp tìm thiếu nữ mất tích


Jayme Closs


WISCONSIN – Vào thứ Năm, nhà chức trách tại tiểu bang Wisconsin đã kêu người dân tham gia tìm kiếm em Jayme Closs, 13 tuổi, mất tích từ thứ Hai vừa qua. Lệnh báo động trẻ em bị bắt cóc Amber Alert đã được ban hành cho Jayme, sau khi cha mẹ của em - ông James và bà Denise Closs – được tìm thấy đã bị bắn chết vào sáng sớm thứ Hai tại nhà của họ ở thành phố Barron, một khu vực nông thôn. Jayme được cho là đang có mặt tại nhà khi vụ nổ súng xảy ra, theo Sở cảnh sát Barron County. Em đã bị đưa đi khỏi nhà bởi một người chưa rõ.

Sở cảnh sát vào thứ Năm đã kêu gọi người dân tham gia cuộc tìm kiếm, với số lượng cần thiết là 100 người, để hỗ trợ tìm kiếm manh mối. Những người tình nguyện sẽ cần có giày phù hợp, và sẽ phải đi bộ trên địa hình không bằng phẳng. Nhà chức trách không tiết lộ chi tiết của cuộc tìm kiếm, nhưng cho biết họ tin rằng em Jayme “vẫn đang trong tình trạng nguy hiểm.” Vụ án của gia đình Closs vẫn còn rất nhiều bí ẩn.

Cảnh sát đến nhà của gia đình Closs sau khi một điện thoại di động tại đây đã gọi 911, nhưng người gọi không lên tiếng. “Có một số âm thanh nền, có thể là một vụ rối loạn,” đại diện cảnh sát nói. “Chúng tôi tin rằng Jayme đang ở nhà dựa trên các bằng chứng điều tra, một phần manh mối đến từ cuộc gọi 911 đó.” Cảnh sát có mặt tại ngôi nhà vào 4 phút sau khi cuộc gọi 911 chấm dứt. Tuy nhiên, khi nhân viên công lực đến nơi, Jayme đã biến mất. Không có khẩu súng nào được tìm thấy tại hiện trường. Hiện chưa rõ đây là vụ tấn công có mục tiêu hay ngẫu nhiên.

 

SPONSORED LINKS - LIÊN KẾT TÀI TRỢ

Viết bình luận đầu tiên
Advertising
Bình luận trên Facebook

Bình luận trực tiếp

Advertising