Tuesday, 14/05/2019 - 07:32:32

Nguyễn Phú Trọng tái xuất với đồng hồ trợ tim


Hình do nhà nước cung cấp cho thấy Nguyễn Phú Trọng ngồi trong một chiếc ghế có dây vòng định thân chuyên dùng để điều trị phục hồi chức năng cho người sau đột quỵ. Tay của ông ta cho thấy ông đeo đồng hồ theo dõi nhịp tim 24/24.

HÀ NỘI - Tổng Bí Thư kiêm Chủ Tịch Nước Nguyễn Phú Trọng đã chủ trì cuộc họp lãnh đạo vào sáng thứ Ba, ngày 14/5. Thông tấn xã VN cùng các báo trong nước cùng loan tin rằng ông Trọng đã tái xuất hiện để “nghe báo cáo tình hình” kết quả công việc tháng Tư và nửa đầu tháng Năm vừa qua, và “đưa ra những chỉ đạo cho công việc sắp tới,” trong đó có việc tổ chức Hội Nghị Trung Ương 10 khóa 12 và “đảm bảo chất lượng văn kiện và công việc” cho Đại hội 13 của Đảng.

Đây là lần làm việc đầu tiên của ông sau chuyến công du ở Kiên Giang đúng một tháng trước. Từ 14/4 Nguyễn Phú Trọng không xuất hiện trước công chúng; kể cả tại lễ an táng Lê Đức Anh, đưa đến nhiều tin đồn về sức khỏe của ông “tổng bí tịch” này. Các tin trên mạng xã hội từng cho biết Nguyễn Phú Trọngbị tai biến mạch máu não và phải vào viện cấp cứu khi đang đi công tác tại Kiên Giang, sau đó được đưa về Hà Nội nằm cùng bệnh viện với Lê Đức Anh vài ngày trước khi ông Anh ra đi vĩnh viễn.

Qua hình ảnh do chính nhà cầm quyền cung cấp, người ta thấy ông Trọng đã lộ diện trong một không gian hẹp với sự xuất hiện của rất ít người, chỉ gặp mấy nhân vật quan trọng như thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc, chủ tịch quốc hội Nguyễn Thị Kim Ngân, thường trực ban bí thư Trần Quốc Vượng, và chánh văn phòng trung ưng đảng Nguyễn Văn Nên.

Điều đặc biệt, Nguyễn Phú Trọng đã được chuẩn bị một chiếc ghế ngồi khác thường, với vòng định thân chuyên dùng để điều trị phục hồi chức năng cho người sau đột quỵ và đeo đồng hồ Watch theo dõi nhịp tim 24/24.

SPONSORED LINKS - LIÊN KẾT TÀI TRỢ

Viết bình luận đầu tiên
Advertising
Bình luận trên Facebook

Bình luận trực tiếp

Advertising