Thursday, 04/06/2020 - 08:21:03

Người sát hại con chồng bị truy tố thêm tội âm mưu vượt ngục


Letecia Stauch

COLORADO – Một người phụ nữ bị truy tố tội giết hại cậu bé 11 tuổi, con riêng của chồng cô ta, hiện đang đối mặt với các tội danh mới vì âm mưu vượt ngục. Nữ tù nhân Letecia Stauch đã nhờ một bạn tù tại nhà tù El Paso County giúp đỡ, bằng cách dùng cán chổi cạy cửa sổ phòng giam của cô ta.

Người bạn tù này đã báo cáo âm mưu của Stauch và giao nộp các lá thư do Stauch viết, có nội dung nhờ giúp đỡ và cả kế hoạch đào tẩu. Sau khi kiểm tra phòng giam của Stauch, ban quản lý nhà tù còn tìm thấy một lá thư của Stauch định gởi con gái, khuyên người con gái không nên lo ngại nếu nghe tin cô ta trốn khỏi tù.
Stauch hiện đang bị giam với tội giết người mức độ 1, liên quan đến cái chết của em Gannon, 7 tuổi, người được báo mất tích vào ngày 27 tháng 1 tại Colorado Springs, Colorado. Thi thể em Gannon sau đó được tìm thấy ở cách nhà 1,400 dặm gần Pace, Florida, vào ngày 20 tháng 3. Stauch là người cuối cùng nhìn thấy em Gannon.

Cô ta báo cảnh sát rằng Gannon nghỉ học ở nhà, sau đó đến nhà bạn chơi và mất tích. Tuy nhiên, một trong các hàng xóm của Stauch đã nộp cho cảnh sát một đoạn video giám sát, trong đó cho thấy Stauch và em Gannon cùng bước lên xe. Stauch trở về trên chiếc xe này vào 4 tiếng sau đó, nhưng không có Gannon.

Cảnh sát tin rằng Stauch đã sát hại con chồng vào vài tiếng trước khi thông báo em mất tích. Vào thời điểm xảy ra sự việc, cha của em Gannon, ông Al Stauch, đang được điều động cùng lực lượng Vệ Binh Quốc Gia. Ông Al đã xin ly dị Letecia Stauch vào tháng 3. Cảnh sát tin rằng Letecia Stauch không vui vẻ với cuộc hôn nhân của cô ta, và tức giận vì nghĩ rằng cô ta phải làm người giữ trẻ cho con riêng của chồng. Letecia Stauch sẽ đối mặt với án chung thân không ân xá nếu bị kết tội giết người.

Viết bình luận đầu tiên
advertisements
advertisements
Bình luận trên Facebook

Bình luận trực tiếp

advertisements
advertisements