Thursday, 10/12/2015 - 11:31:57

Người quản lý bị sa thải vì đánh ca sĩ trẻ

Nhóm BTS.

 

SEOUL – Từ lâu nay, làng giải trí Kpop đã có không ít những vụ scandal rầm rộ về việc người quản lý (manager) đánh đập, sỉ nhục các ca sĩ trẻ đang trong thời gian được huấn luyện, lăng-xê. Mới đây, dư luận xứ Hàn lại tiếp tục xôn xao về vụ một nam ca sĩ trẻ bị người quản lý tát thẳng vào mặt.

Các trang tin tức giải trí đã gây chấn động cho các fan hâm mộ của nhóm nhạc BTS, sau khi đưa ra hình ảnh ghi lại khoảnh khắc người quản lý của nhóm đang giơ tay ra chuẩn bị đánh em út tài năng của nhóm – nam ca sĩ Jungkook.

Có nhiều ý kiến được đưa ra, đa số đều cho rằng người quản lý có ý định đánh Jungkook và đó là việc có thể thường xuyên xảy ra. Vài người khác nghĩ rằng người đàn ông này chỉ đơn giản đang dọa nạt nam ca sĩ, vì có thể anh đã làm sai điều gì đó. Tuy nhiên, sau đó, một đoạn video đầy đủ đã được công bố, cho thấy Jungkook thật sự bị đánh, và lý do là vì anh đã ăn hơi nhiều thức ăn, trong khi người quản lý muốn cả nhóm phải ăn kiêng.

Các cư dân mạng đã rất tức giận và bày tỏ ý kiến phản đối: “Bảo sao tất cả các nhóm nhạc đều rời bỏ công ty khi họ đã có danh tiếng.” “Khổ thân những đứa trẻ vô tội bị bạo hành như thế. Họ thậm chí còn không được ăn một bữa cơm thoải mái.” “Họ kiệt sức sau khi cho ra mắt 2 album và hàng chục show diễn nước ngoài. Vậy sao quản lý lại còn đánh họ như thế chỉ vì họ muốn ăn? Ông ta được trả lương bằng số tiền họ kiếm được đấy. Jungkook chỉ mới có 19 tuổi thôi.”

Ngoài ra, các fan còn than phiền chuyện công ty chủ quản của nhóm BTS, hãng Big Hit Entertainment, đã xóa hết các lời bình luận của fan trên trang web, và khóa luôn tính năng giao lưu giữa nhóm BTS và người hâm mộ.

Trước phản ứng dữ dội của fan, đại diện của hãng Big Hit Entertainment đã lên tiếng về sự việc thông qua mạng Twitter, nói rằng họ đã điều tra sự việc và sa thải người quản lý của nhóm BTS. Người đàn ông này cũng đã thừa nhận lỗi lầm của mình. Big Hit Entertainment tuyên bố chuyện tương tự sẽ không diễn ra trong tương lai, và khẳng định rằng hãng đào tạo “gà nhà” dựa trên nguyên tắc "tôn trọng và tin tưởng.” Công ty còn nói rằng, sự việc lần này chính là bước đầu tiên để họ sửa đổi cách đào tạo ca sĩ và chính thức xin lỗi người hâm mộ.

BTS là một trong những nhóm nhạc nam đình đám nhất ra mắt vào khoảng thời gian 5 năm trở lại đây, bên cạnh EXO, GOT7, SEVENTEEN, BtoB,.. Và năm nay là thời điểm phát triển thuận lợi nhất của nhóm. Trở lại thành công với MV "Run", nhóm đã ngồi chễm chệ trong Top 10 trên bảng xếp hạng MV của iTunes, và trước đó không ít lần các ca khúc của nhóm liên tiếp giành hạng cao trên các bảng xếp hạng khác của Nam Hàn.

 

Viết bình luận đầu tiên
Advertising
Advertising
Bình luận trên Facebook

Bình luận trực tiếp