Sunday, 08/12/2019 - 10:28:38

Người mẫu Playboy từng tự nhận có quan hệ với tổng thống khởi kiện Fox News

NEW YORK – Cô Karen McDougal - cựu người mẫu Playboy, người từng tuyên bố có quan hệ tình ái với ông Donald Trump trước khi ông trở thành tổng thống - đã kiện hãng Fox News vì bị một người dẫn chương trình nói xấu. Người mẫu McDougal cho biết ông Tucker Carlson, một trong những người dẫn chương trình của đài, đã vô cớ cáo buộc cô tống tiền vào năm ngoái khi nói rằng cô "đã tiếp cận ông Trump, đe dọa hủy hoại sự nghiệp của ông và bêu xấu gia đình ông nếu ông không đưa tiền.”

Trong hồ sơ nộp lên tòa án ở Manhattan, New York, cô McDougal nói cô chưa từng đe dọa ông Trump. Cô đang đòi Fox News bồi thường vì bị tổn hại danh tiếng, nhưng không nêu tên ông Carlson là bị đơn. Cô McDougal nói rằng Fox News phải chịu trách nhiệm về những bình luận vô căn cứ của ông Carlson. Đáp lại, Fox News cho biết họ "sẽ bảo vệ Tucker Carlson trước những tuyên bố vô đạo đức này.”
Ông Eric R. Bernstein, luật sư đại diện cho McDougal, nói rằng cô đã bị "quấy rối, xấu hổ và chế giễu" sau những bình luận của ông Carlson. Cô McDougal cho biết lần đầu tiên cô gặp ông Trump tại Playboy Mansion năm 2006 khi ông đang quay một tập của “The Celebrity Apprentice.” Họ đã có mối tình kéo dài 10 tháng, cho đến khi cô kết thúc mối quan hệ vì cảm thấy có lỗi về việc ông Trump lừa dối vợ. Ông Trump lâu nay vẫn phủ nhận chuyện này. Ngay trước cuộc bầu cử tổng thống 2016, hãng The National Enquirer đã mua bản quyền câu chuyện của McDougal với giá $150,000 Mỹ kim và sau đó không công bố. Vào ngày 10 tháng 12, 2018, trong một tập của “Tucker Carlson Tonight,” ông Carlson gọi khoản chi tiền của The Enquirer là "tiền chuộc" và nói rằng hành động của cô McDougal "giống như một vụ tống tiền.”

Viết bình luận đầu tiên
advertisements
advertisements
Bình luận trên Facebook

Bình luận trực tiếp

advertisements
advertisements